• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp tự nhiên
490 lượt xem

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp tự nhiên

Địa chỉ nha khoa uy tín là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca điều trị. Đặc biệt, đối với các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ thẩm mỹ. Giữa hàng trăm phòng khám lớn nhỏ hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, để chọn được địa chỉ bọc răng sứ uy tín ở Hà Nội lại không phải là điều dễ dàng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp tự nhiên

Địa chỉ nha khoa là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của ca bọc răng sứ thẩm mỹ hay bất cứ phương pháp nha khoa nào khác. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay gây không ít khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia ngoài việc tìm hiểu thông tin về các trung tâm nha khoa trên internet, bạn cũng nên dành một ít thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm, trao đổi trực tiếp và so sánh để có quyết định chính xác. Phòng khám nha khoa thực hiện bọc răng sứ an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng và có chuyên môn sâu trong bọc răng sứ thẩm mỹ.

Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng của ca điều trị và đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, phòng điều trị phải được chia khu rõ ràng, đảm bảo vô trùng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt. Dịch vụ bảo hành là thước đó chuẩn xác về chất lượng khi bạn bọc răng sứ.

Tại sao chọn Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là công ty Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Đây là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và tiên phong trong lĩnh vực nha khoa công nghệ cao của Việt Pháp.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Hà Nội… cũng như các trường đại học danh tiếng nước ngoài như: Đại học IBS Đan Mạch, Đại học Frankfurt – Cộng Hòa Liên Bang Đức, Chứng chỉ cấy ghép implant nâng cao – Sugery Dental Clinic, Paris, Pháp…..

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Các máy móc tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đều được nhập khẩu tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu… Các trang thiết bị luôn được cập nhật mới để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phục vụ tốt cho việc điều trị: Chính xác và nhanh chóng.

Phòng Labo chuyển giao công nghệ tiên tiến

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong số ít trung tâm nha khoa tại Việt Nam sở hữu phòng labo chuyển giao công nghệ tiên tiến chuyên biệt ngay tại phòng khám. Chuyển giao và ứng dụng công nghệ hiện đại là bước đi đột phá, phá vỡ lối mòn hoạt động của các cơ sở nha khoa tại Việt Nam từ trước đến nay. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là địa chỉ tín cậy để bạn lấy lại nụ cười tươi xinh của mình.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành độc quyền

Khi đến với Nha Khoa quốc tế Việt Pháp, khách hàng cảm giác được sự thân thiện, nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên lễ tân, điều dưỡng và sự nhẹ nhàng trong điều trị của các Bác Sỹ.

Đối với những khách hàng ở xa, Việt Pháp có đội xe đưa đón tận nơi tại Sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn và hướng dẫn tham quan các địa điểm trung tâm Trần Duy Hưng tiện cho việc shopping, ăn uống và giải trí.

Chính sách bảo hành chỉ tại Nha Khoa quốc tế Việt Pháp: Răng sứ Cercon được bảo hành miễn phí nếu răng bị bể, sứt, đổi màu, rớt – sút hoặc đau nhức.

Hotline: 098.264.1324