457 lượt xem

Bọc răng sứ có đau không?

Hiện nay, răng sứ là một lựa chọn tuyệt vời giúp phục hình lại những răng sâu, sứt, mẻ hoặc nhiễm màu quá nặng, đem đến cho mọi người nụ cười rạng rỡ, tự tin. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, nhiều người vẫn còn do dự, lăn tăn bởi cùng một câu hỏi, lý do đó là: Bọc răng sứ có đau không?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên cần hiểu rằng, quy trình bọc răng sứ thường trải qua ba bước chính. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt một phần răng thật của khách hàng để có thể chụp chiếc răng sứ bên ngoài. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu răng, gửi về phòng Labo để các kĩ thuật viên tiến hành chế tạo ra chiếc răng mới không chỉ vừa vặn mà còn có hình dáng, màu sắc  với các răng xung quanh của bạn.

Ở bước cuối cùng, nha sĩ sẽ gắn tạm răng sứ vào và hỏi ý kiến khách hàng xem đã hài lòng, ưng ý với chiếc răng mới của mình chưa và gắn cố định luôn ngay sau khi khách hàng đồng ý.

cao 21 2

Bọc răng sứ

Sau khi hiểu được quy trình bọc răng sứ, khách hàng có thể thấy rằng, trong tất cả những bước trên thì mài răng là giai đoạn dễ gây ra khó chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, thông thường trước khi tiến hành thao tác này, các bác sĩ sẽ thực hiện việc gây tê tại chỗ cho những răng cần mài, bởi vậy, khách hàng sẽ không hề cảm thấy có bất kì đau đớn nào, thậm chí mọi thứ còn diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Để có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn về việc khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, một trong những yêu cầu không thể bỏ qua chính là tìm được một nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ này.

Ra đời từ năm 2006, sở hữu 5 phòng khám quy mô, hiện đại, nằm tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, Hải Dương và Quảng Ninh, đến nay, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tự tin và khẳng định mình ở vị trí là Nha khoa thẩm mỹ có dịch vụ Bọc răng sứ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Khi có ý định thay đổi diện mạo cho hàm răng, nụ cười của mình, mời bạn liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được khám và tư vấn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Quy trình diễn ra như thế nào?

Bác sĩ nha khoa tư vấn: Răng sứ dùng được bao lâu?

Hiểu đúng về răng sứ kim loại thường?

Hotline: 098.264.1324