• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Bọc răng sứ Titan liệu có THỰC SỰ tốt cho hàm răng của bạn?
458 lượt xem

Bọc răng sứ Titan liệu có THỰC SỰ tốt cho hàm răng của bạn?

Bọc răng sứ Titan là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức chi phí khá hợp lý. Tuy nhiên liệu chất liệu sứ Titan có thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho hàm răng của bạn?

1. Bọc răng sứ Titan là gì?

Bọc răng sứ Titan là sử dụng chất liệu răng sứ kim loại để chụp bọc răng sứ.

Với kỹ thuật làm răng sứ Titan, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng sau đó mài bớt răng thật, đo đạc, lấy dấu răng để chế tạo mão răng sứ Titan. Sau khi đã có mão răng sứ, bác sĩ sẽ bọc răng sứ Titan, khắc phục các nhược điểm về răng hoàn hảo cho bạn.

rang-su-kim-loai-co-tot-khong-1

Răng sứ Titan

2. Ưu – Nhược Bọc răng sứ kim loại Titan

Bọc răng sứ Titan tuy là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên nó liệu có thực sự là giải pháp tốt nhất? Cùng xem những đánh giá, phân thích về phương pháp bọc răng Titan dưới đây nhé!

Ưu điểm:

+ Chi phí thấp: Răng sứ Titan có giá khá rẻ, dao động trong khoảng 1 – 3 triệu/ 1 răng sứ nên phù hợp với nhiều đối tượng.

+ Quy trình thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

nho-rang-so-8

Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Nhược điểm:

+ Không duy trì độ bền lâu dài, thường chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất trong 2 – 3 năm.

+ Gây ra hiện tượng đen cổ chân răng.

+ Không có độ bóng sáng giống răng thật.

Sở dĩ, bọc răng sứ Titan gặp phải những nhược điểm trên là vì chất liệu kim loại Titan dễ bị bào mòn và axit hóa trong khoang miệng khiến kim loại xỉn màu, gây mất thẩm mỹ, thậm chí có thể gây hôi miệng.

Chính bởi điều này mà làm răng sứ Titan không phải là sự lựa chọn hàng đầu của các nha sĩ.

Hiện nay, để bọc răng sứ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như có độ bền, độ cứng cao, bạn nên lựa chọn chất liệu răng toàn sứ. Răng toàn sứ được làm hoàn toàn chất liệu sứ cao cấp, có độ trắng, bóng, sáng y như răng thật và có độ cứng cao gấp 5 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, răng toàn sứ hoàn toàn không bị axit hóa cũng như bào mòn trong môi trường khoang miệng nên duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ Titan nói riêng, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này và sớm sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Răng toàn sứ – Sự lựa chọn số 1 của nha sĩ 

>> Làm răng sứ ở đâu tốt?

>> Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Hotline: 098.264.1324