580 lượt xem

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA HT BỀN ĐẸP

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ : Phạm Minh Thắng , Bác sĩ: Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ

Răng sứ Zirconia HT là dòng răng sứ toàn sứ. Đây là dòng răng sứ được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế mà có rất nhiều khách hàng còn lăn tăn không biết phục hình răng sứ Zirconia HT có đắt không.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ VÀ CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA HT

Răng sứ Zirconia HT là dòng răng sứ toàn sứ cao cấp, được sản xuất tại Đức bằng các nguyên liệu quý hiếm, cao cấp. Răng sứ Zirconia HT mang nhiều cải tiến so với các dòng răng sứ trước đó. Đây là một loại răng sứ hoàn toàn cao cấp, được chế tác dựa trên công nghệ của dòng răng sứ Zirconia . Mang nhiều cải tiến hiện đại, tạo nên một dòng răng sứ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Răng sứ Zirconia HT

NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA HT

Răng sứ Zirconia HT được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa, là dòng răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi các đặc tính ưu việt:

 Màu sắc tự nhiên giống như răng thật: Nhờ công nghệ chế tác hiện đại và vật liệu cao cấp, răng sứ Zirconia có màu sắc tự nhiên y như răng thật. Cùng hệ thống bảng màu đa dạng, khách hàng có thể tự do chọn lựa màu sắc răng hợp với màu da, sở thích, phong thủy và tương thích với những chiếc răng còn lại trên cung hàm.

 Khả năng tương thích sinh học cao: Răng sứ Zirconia thuộc nhóm răng sứ toàn sứ. Vì thế, răng sứ Zirconia luôn đảm bảo tính tương thích sinh học, an toàn với môi trường nướu lợi. Vật liệu sứ cao cấp không tác dụng phản ứng oxy hóa với các vi khuẩn và axit trong miệng. Răng sứ Zirconia HT có thể tồn tại rất lâu trong môi trường khoang miệng mà không lo lắng tới các vấn đề hôi miệng, đen viền nướu như các dòng răng sứ kim loại thông thường.

 Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt: Răng sứ Zirconia HT được chế tác bằng vật liệu cao cấp ZrO2 đảm bảo tính cứng. Lại được nung ở nhiệt độ cao trong một thời dài. Vì thế mà răng sứ Zirconia HT luôn đảm bảo tính bền chắc, khả năng ăn nhai tốt.

 Độ chính xác cao: Công nghệ CAD/CAM, thiết kế mão răng bằng máy vi tính được ứng dụng trong việc chế tác mão sứ Zirconia HT. Nhờ thế mà răng sứ được sản xuất một cách nhanh chóng. Khách hàng không cần phải đeo mão tạm thời quá lâu. Đồng thời, tạo độ chính xác cao, hoàn toàn không có tỷ lệ sai số, tạo tỷ lệ chuẩn đẹp với những chiếc răng còn lại.

 Bảo tồn răng thật tối đa: Răng sứ Zirconia HT giúp bảo tồn tối đa răng thật. Chỉ phải mài từ 0.5mm – 1mm mô răng thật.

 Tuổi thọ cao: Răng sứ Zirconia HT có thể duy trì khả năng ăn nhai tốt, không bị biến đổi màu trong vòng 25 năm hoặc có thể lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc răng tốt.

răng toàn sứ zirconia, bọc răng sứ zirconia, rang su zirconia bao nhieu tien, zirconia ht

Khách hàng bọc răng sứ Zirconia HT tại Việt Pháp

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ : Phạm Minh Thắng , Bác sĩ: Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ thêm

NHỮNG AI PHÙ HỢP BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA HT?

Răng sứ Zirconia HT là một dòng răng sứ cao cấp với nhiều đặc tính vượt trội. Vì thế mà dòng sứ này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khá hoàn hảo. Đặc biệt, răng sứ Zirconia không hề kén người sử dụng, nó phù hợp với tất cả các đối tượng mắc khuyết thiếu về hàm răng như:

– Răng bị khấp khểnh, hô móm ở mức độ nhẹ.

– Răng thưa, sai khớp cắn không quá nghiêm trọng.

– Răng bị mẻ, vỡ hoặc gãy không thể tái tạo được.

– Răng bị nhiễm kháng sinh, không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

– Răng sâu, hỏng tủy cần thực hiện bọc răng sứ để bảo vệ.

10.000 CASE BỌC RĂNG SỨ THÀNH CÔNG MỖI NĂM TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP


Hotgirl Thanh Bi với hàm răng trắng đẹp sau khi đến Nha Khoa Việt Pháp  bọc răng sứ, design smile


Diễn Viên Kịch Trung Hiếu Dịch vụ của Việt Pháp thì không chê vào đâu được. Bác sỹ rất tận tình và ân cần. Phòng khám sạch sẽ và hiện đại. Giá thì hợp lý nhất luôn!


Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”,
không còn mặc cảm răng xỉn màu, lệch lạc nhờ bọc răng sứ tại Nha Khoa Việt Pháp 


Ca sĩ, diễn Viên phương thanh Cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Việt Pháp đã giúp tôi có được nụ cười mà tôi hằng mơ ước! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân qua đây khám răng.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Pháp

NHA KHOA VIỆT PHÁP – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ Zirconia HT HÀNG ĐẦU 

Răng sứ Zirconia HT tại Nha khoa Việt Pháp là dòng răng sứ hoàn toàn chính hãng, cao cấp. Răng sứ Zirconia chính hãng Đức có thẻ bảo hành, trên thẻ bảo hành sẽ có mã số hay mã QR để bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất sứ. Quý khách bọc răng sứ Zirconia HT tại Việt Pháp sẽ được bảo hành trong vòng 10 năm cho các trường hợp bị gãy, vỡ, biến đổi màu.

Hotline: 098.264.1324