• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Các phương pháp làm răng đẹp khắc phục từng khuyết điểm về răng
496 lượt xem

Các phương pháp làm răng đẹp khắc phục từng khuyết điểm về răng

Cái răng, cái tóc là góc con người nên việc sở hữu hàm răng đều, đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Dưới đây là những phương pháp làm răng đẹp khắc phục từng nhược điểm của răng, cùng tham khảo nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để có được hàm răng đẹp nhanh chóng nhé!

1. Răng bị thưa kẽ, nứt vỡ

Đối với trường hợp răng bị thưa kẽ, nứt vỡ bẩm sinh hay do tai nạn, phương pháp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Làm răng đẹp bằng phương pháp bọc sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt phần răng thật làm trụ răng; sau đó đo đạc, lấy dấu răng để chế tạo mão răng sứ, sau khi đã có mão răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng vào trụ răng bằng chất gắn chuyên dụng.

sut 1

Răng nứt vỡ nên bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ, hàm răng của bạn sẽ se khít, đều đặn và trắng bóng. Quá trình bọc răng diễn ra khá nhanh chỉ 3 – 7 ngày nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

2. Răng lệch, khấp khểnh, hô

Răng khấp khểnh, hô, lệch, mất cân đối là nhược điểm thường gặp ở nhiều người. Với tình trạng này, các bác sĩ, nha sĩ khuyên bạn nên niềng răng. Niềng răng tuy mất nhiều thời gian nhưng sẽ đem lại hiệu quả làm đều răng tối đa cho bạn.

Trước đây, chỉ có phương pháp niềng răng mắc cài nên trong quá trình niềng răng sẽ khá mất thẩm mỹ nhưng hiện nay, các kỹ thuật phục hình răng ra đời, bạn hoàn toàn có thể niềng răng không mắc cài, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa chỉnh hình được hàm răng.

3. Răng ố vàng, xỉn màu

Nếu bạn bị răng ố vàng, xỉn màu và không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường thì bạn nên áp dụng giải pháp tẩy trắng răng công cao.

Hiện nay có 2 công nghệ tẩy trắng răng phổ biến là tẩy trắng răng bằng tia laser và tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang. Tuy nhiên, các nha sĩ khuyên bạn nên tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang vì phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng làm đẹp răng.

cao 14 2

Nên làm trắng răng bằng công nghệ cao

Làm răng đẹp là điều rất cần thiết để sở hữu nụ cười và khuôn mặt đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ hữu ích với những bạn đang gặp nhiều khuyết điểm về răng.

Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? – Nha sĩ tư vấn

>> Tổng hợp các phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

>> Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Hotline: 098.264.1324