390 lượt xem

Cách tẩy trắng răng nhanh – Mang lại hiệu quả SIÊU TỐC

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả nhanh chóng. Nếu bạn muốn biết đâu là cách tẩy trắng răng nhanh, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

1. Vì sao các phương pháp làm trắng răng thông thường không hiệu quả nhanh?

Thông thường, có các cách làm trắng răng như sau: làm trắng răng tự nhiên, sử dụng kem, thuốc tẩy trắng, sử dụng máng tẩy trắng… Các phương pháp này không phải cách làm trắng răng nhanh vì những lý do sau:

– Làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động được lên bề mặt răng, làm trắng răng tạm thời và phải kiên trì một thời gian rất dài mới có hiệu quả.

tay-trang-rang-tai-nha-2

Làm trắng răng tự nhiên không nhanh

– Làm trắng răng bằng kem, thuốc hay máng tẩy trắng tuy có nhanh hơn làm răng trắng bằng nguyên liệu tự nhiên nhưng cũng phải mất 2 tuần – 1 tháng (tùy vào tình trạng răng của từng người) và rất dễ bị mảng bám, ố vàng trở lại. Không chỉ vậy, chất hóa học trong kem, thuốc còn có nguy cơ gây hỏng men răng, khiến răng yếu, dễ ê buốt.

2. Đâu là cách tẩy trắng răng nhanh?

Vậy đây mới là cách tẩy trắng răng nhanh ?

Theo các chuyên gia, nha sĩ, cách tẩy trắng răng nhanh hiện nay là áp dụng công nghệ cao. Hiện nay, có 2 công nghệ tẩy trắng răng là:

Tẩy trắng răng bằng tia laser.

– Tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang.

Tuy nhiên, trong 2 phương pháp này, các bác sĩ chỉ khuyến khích bạn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang vì tia laser chiếu xạ vào răng có thể ảnh hưởng tới men răng. Đèn hợp quang chỉ chiếu xạ ánh sáng xanh vào bề mặt răng, lấy đi mảng bám, ố vàng đồng thời kích thích sự phát triển của tuyến nước bọt, giúp ngăn chặn tình trạng ố vàng răng trở lại.

tay-trang-rang-co-hai-khong-2

Tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang

Bởi vậy, cách làm trắng răng nhanh bằng đèn hợp quang vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo an toàn cho bạn.

Hy vọng rằng, với những phân tích ở trên về cách làm trắng răng ở trên, bạn đã biết được phương pháp làm trắng răng nhanh chóng, an toàn cho mình.

Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Tẩy trắng răng ở đâu tốt? 

>> Giá tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu là hợp lý, không bị đắt?

>> Tẩy trắng răng có hại gì không?

Hotline: 098.264.1324