408 lượt xem

Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 43 tuổi và bị mất 1 chiếc răng hàm. Răng này của tôi bị sâu và đã nhổ từ lâu. Bây giờ tôi muốn trồng răng giả thì sử dụng được bao nhiêu lâu và có nguy hiểm không? (Hồng Đăng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. Với câu hỏi của bạn, Tôi xin khẳng định răng: Trồng răng giả – hay thuật ngữ chuyên môn là cấy ghép implant là giải pháp phục hình số 1 cho trường hợp mất hoàn toàn 1 chiếc răng. Phương pháp này an toàn tuyệt đối 100%, không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến sức mạnh của bệnh nhân. Nếu lựa chọn đúng địa chỉ, vật liệu tốt, bác sĩ tay nghề cao thì giá trị sử dụng gần như vĩnh viễn.

im

Cấy ghép implant

Trồng răng implant có đau không?

Trong tất cả mọi trường hợp tiến hành các thủ tục nha khoa dạng tiểu phẫu, việc cảm thấy đau đớn là rất ít vì thuốc tê hiện nay được sử dụng đều có tác dụng cao. Đặc biệt, với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân sẽ giúp người bệnh giải tỏa được vấn đề tâm lý và nỗi sợ hãi để an tâm điều trị.

Trồng răng implant không gây cảm giác đau cho bệnh nhân bởi toàn bộ khu vực cấy ghép implant đều được gây mê cục bộ. Khi trụ implant cắm vào, miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không đau đớn. Nếu bạn cảm thấy quá sợ hãi, các bác sĩ sẽ tiêm thêm thuốc an thần để bạn trấn tĩnh hơn.

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là trung tâm điều trị nha khoa kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam cũng như là địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội. Tại Quốc tế Việt Pháp, Chúng tôi có hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Mỹ và Đức – Nơi được coi là “cái nôi” của nền nha khoa hiện đại thế giới, phòng cấy ghép implant vô trùng tuyệt đối, đảm bảo các tiêu chuẩn gắt gao nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

cay-ghep-rang-implant-tiet-kiem-chi-phiI

Giải pháp hoàn hảo phục hình răng đã mất

Nhưng ưu điểm khi cấy ghép implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

– Tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn

– Ngăn chặn sự tiêu xương

– Không gây sưng nướu lợi, đen cổ răng

– Không gấy biến dạng khuôn mặt, duy trì vẻ thẩm mỹ, trẻ trung và tự nhiên

– Bền chắc, cảm biến thức ăn răng như thật

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như được thăm khám cụ thể, mời bạn đến trực tiếp phòng khám tại Số 6 Thái Hà, số 24 Trần Duy Hưng và số 262 Cầu Giấy nhé.

Hotline: 098.264.1324