• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu? Nên lựa chọn răng sứ loại nào?
492 lượt xem

Chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu? Nên lựa chọn răng sứ loại nào?

Câu hỏi:

Tôi muốn đi bọc răng sứ vì răng bị thưa kẽ nên rất mất tự tin khi giao tiếp. Tôi muốn hỏi chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu với tôi nên lựa chọn chất liệu răng sứ nào để đẹp và duy trì độ bền lâu? Mong được tư vấn sớm, tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Anh, 32 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Về câu hỏi của bạn liên quan đến chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu và nên lựa chọn chất liệu răng sứ nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bọc răng sứ giá rẻ nhưng chất lượng ở những địa chỉ bọc răng sứ này hoàn toàn không đảm bảo. Bởi vậy câu hỏi chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người.

Bạn có thể tham khảo chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp dưới đây:

– Chi phí bọc răng sứ viền kim loại: 1 – 3 triệu/ 1 răng bọc sứ (áp dụng tại nha khoa QT Việt Pháp).

– Chi phí bọc răng toàn sứ: 4 – 12 triệu/ 1 răng bọc sứ (áp dụng tại nha khoa QT Việt Pháp).

rang-su-kim-loai-co-tot-khong-1

Răng sứ viền kim loại có chi phí rẻ

Tùy điều kiện kinh tế của bản thân, bạn có thể lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp để chụp bọc răng sứ.

2. Nên lựa chọn chất liệu răng sứ nào?

Xét về chi phí bọc răng sứ, chất liệu răng sứ viền kim loại có chi phí tiết kiệm hơn tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ và độ bền, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại có nhược điểm là sau 2 – 3 năm sẽ bị axit trong khoang miệng, gây ra hiện tượng đen cổ chân răng (tùy vào cơ địa từng người).

Răng toàn sứ hoàn toàn khắc phục nhược điểm này vì chất liệu răng toàn sứ cao cấp hoàn toàn không bị bào mòn hay axit hóa trong khoang miệng. Bên cạnh đó, răng toàn sứ có độ trắng bóng và có độ cứng, bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho hàm răng của bạn.

rang-su-cercon-2

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nếu có chế độ chăm sóc răng tốt sau khi bọc răng sứ, bạn có thể duy trì độ bền, đẹp của răng sứ thẩm mỹ ổn định, lâu dài nếu sử dụng chất liệu răng toàn sứ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu và nên chọn chất liệu răng sứ nào là tốt, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

>> Bọc răng sứ ở đâu tốt?

>> Những kinh nghiệm vàng bạn cần biết khi chụp bọc răng sứ

Hotline: 098.264.1324