421 lượt xem

Chi phí cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Cấy ghép implant là một trong số những dịch vụ với chi phí cao trong nha khoa. Mỗi nha khoa sẽ có các mức giá khác nhau cho loại dịch vụ này. Giá của một ca cấy ghép im plant phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, vị trí cắm ghép trên cung hàm, loại implant và loại sứ khách hàng lựa chọn.

Implant là một trụ cấu thành từ vật liệu Titan. Implant nha khoa được đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ bên trên.

im

Cấy ghép implant

1.Cấu tạo của implant

Trụ implant: Trụ implant sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần cần ghép để bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.

Abutment: Đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
Phục hình: Mão hay cầu răng sẽ được gắn cố định vào implant bằng xi măng gắn cố định hoặc bằng ốc vít.

2.Chi phí cấy ghép implant

Cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi bất kể ai cũng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng loại dịch vụ này vì nó không gây ảnh hưởng đến các răng khác, thẩm mỹ đẹp dài lâu.
Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang hợp tác trực tiếp với rất nhiều các thương hiệu nha khoa quốc tế chất lượng cao để mang đến các sản phẩm chất lượng cũng như khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú khác nhau.

*Tham khảo bảng giá cấy ghép Implant (áp dụng duy nhất tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp):

implant

Hotline: 098.264.1324