479 lượt xem

CHI PHÍ TRÁM RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Trám răng, hay còn gọi là hàn răng là kĩ thuật được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong dịch vụ nha khoa. Chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc.

Trám răng là gì?

Có rất nhiều người gặp các vấn đề khác nhau về răng và cùng được chỉ định sử dụng phương pháp trám răng, tuy nhiên, hàn/trám răng cụ thể là gì thì không phải ai cũng nắm được.

Trám răng là kĩ thuật nha khoa sử dụng loại vật liệu nha khoa chuyên dụng để thay thế cho phần mô răng bị phá vỡ, bị thiếu hụt nhằm khôi phục lại chức năng cũng như chỉnh sửa hết những khuyết thiếu về mặt hình thể cho chiếc răng cần hàn trám.

han rang 31
Trám răng là dịch vụ tương đối đơn giản với phức chi phí vừa phải

Trám răng được lựa chọn trong một số trường hợp như:

– Răng bị sâu ở mức độ nhẹ, chưa bị viêm vào tủy/chết tủy.

– Răng bị mòn cổ, răng bị xỉn màu nặng cần phục hồi lại màu sắc trắng đẹp tự nhiên.

– Răng bị tác động bởi lực bên ngoài dẫn đến tình trạng sứt, mẻ.

– Răng cửa bị với kẽ thưa không quá lớn có thể lựa chọn trám răng thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm.

Chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền?

Vốn là phương pháp tương đối đơn giản, được thực hiện tương đối dễ dàng nên trám răng, hàn răng có chi phí tương đối rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Có 3 yếu tố chủ yếu, quyết định trực tiếp đến mức chi phí trám răng, cụ thể là:

– Mức độ phức tạp của răng cần hàn trám: Tùy thuộc vào mức độ răng cần trám ít hay nhiều, răng nằm ở vị trí nào, có đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao hay không mà giá trám răng cũng có sự thay đổi nhất định.

– Loại vật liệu hàn trám lựa chọn: Theo đó, sử dụng loại vật liệu phổ thông, thông thường sẽ có mức chi phí thấp hơn và ngược lại, những loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao sẽ có mức giá cao hơn.

– Chất lượng nha khoa, tay nghề bác sĩ thực hiện: Tuy không quá phức tạp hay đòi hỏi quy trình thực hiện khó khăn, nhưng để có được kết quả hàn răng tốt nhất, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là trong những ca trám răng thẩm mỹ, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, vết hàn khít, đẹp thì yêu cầu này lại càng trở nên quan trọng. Do đó, nên lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng nếu có nhu cầu hàn trám răng.

Là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn là địa chỉ đầu tiên được khách hàng lựa chọn khi cần hàn trám răng. Mức chi phí cho dịch vụ này tại nha khoa tương đối “dễ chịu”, cụ thể là:

han rang 32

Ngoài ra, trước khi quyết định có hàn/trám răng hay không, khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tất cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Laser tech – Công nghệ trám răng số 1 hiện nay

Trám răng ở đâu an toàn tuyệt đối

Trám răng sâu bao nhiêu tiền và được thực hiện ra sao?

Hotline: 098.264.1324