820 lượt xem

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG Ê BUỐT

Tẩy trắng răng là phương pháp đơn giản nhằm tái tạo lại màu trắng tự nhiên của răng. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ POLA OFFICE, chống ê buốt, bảo vệ men răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ giúp đem lại hàm răng trắng sáng, tự nhiên và đảm bảo an toàn.

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là một dịch vụ trong nha khoa sử dụng các hóa chất chuyên dụng cùng năng lượng ánh sáng tác động đến bề mặt ngoài của răng từ đó tạo ra các phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng. Từ đó loại bỏ lớp xỉn màu bên ngoài răng và lấy lại vẻ trắng bóng cho hàm răng thẩm mỹ.

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT?

Trước đây có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, tuy nhiên bởi thực hiện theo công nghệ cũ nên gây ảnh hưởng ít nhiều đến men răng. Nhiều người tẩy trắng răng cho rằng răng nhạy cảm, dễ ê buốt hơn. Tuy nhiên, khi công nghệ nha khoa càng phát triển thì các phương pháp tẩy trắng răng mới ra đời để khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ và đem lại lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, POLA OFFICE được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng công nghệ cao đem lại hiệu quả tốt hiện nay. Để thực hiện, sau khi vệ sinh răng miệng, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng đặc biệt trên răng sau đó chiếu đèn lên răng. Với cơ chế tích hợp các sóng laser dạng chùm kết hợp với chất tẩy trắng sẽ giúp cắt đứt chuỗi protein gây màu trên răng, loại bỏ chúng và đem lại hàm răng trắng sáng chỉ trong vài phút. Phương pháp này có thể giúp răng trắng bật lên 2,3 tone nhanh chóng.

Với công nghệ cao, POLA OFFICE tẩy trắng răng nhẹ nhàng, chỉ tác động đến lớp xỉn màu bên ngoài mà không ảnh hưởng đến men răng. Do đó, phương pháp này không gây ê buốt, đau đớn như các phương pháp tẩy trắng thông thường. Bên cạnh phương pháp tẩy trắng tại phòng khám, các bạn có thể lựa chọn tẩy trắng POLA OFFICE tại nhà cùng thuốc tẩy trắng đặc dụng vào khay chuyên dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. POLA OFFICE hiện đang được Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp thực hiện và nhận được hàng ngàn phản hồi tốt từ phía khách hàng.

AI CÓ THỂ TẨY TRẮNG RĂNG

Nếu bạn đang có những vấn đề dưới đây thì bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng:

 • Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
 • Răng bị nhiễm màu kháng sinh
 • Các trường hợp khác muốn răng trắng hơn, sáng bóng hơn.

Tuy nhiên, một số trường hợp dưới đây thì không nên tẩy trắng răng hoặc muốn tẩy trắng thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ|:

 • Người bị viêm nha chu, sâu răng, mòn cổ răng: Đây đều là những dạng thương tổn nặng trên bề mặt răng, hoặc thân răng, làm cho răng suy yếu không chỉ ở bề mặt mà còn cả bên trong, dễ dẫn đến tình trạng mất răng hoặc hư răng. Khi cố gắng tẩy thì các chất hóa học trong thuốc tẩy sẽ khiến cho tình trạng răng càng xấu đi. Răng trở nên yếu, dễ gãy, mòn… ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn.
 • Răng bị nhiễm kháng sinh là đã bị thay đổi từ mầm răng bên trong cấu trúc răng nên phương pháp tẩy trắng không có hiệu quả. Với tình trạng này bọc răng sứ là phương pháp duy nhất giúp bạn cải thiện hàm răng.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi: Độ tuổi này răng phát triển chưa ổn định, thuốc tẩy trắng răng có thể gây kích thích tủy làm răng trở nên nhạy cảm hơn, làm răng bị ê buốt nhiều.

QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG

Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ POLA OFFICE như sau:

 • Tẩy trắng tại nhà công nghệ POLA: 1.500.000 – 2.000.000 đồng
 • Tẩy trắng phòng khám bằng POLA OFFICE : 3.500.000 – 4.000.000 đồng
 • Tẩy trắng bằng phương pháp kết hợp: 4.500.000 – 5.000.000 đồng

Quy trình tẩy trắng răng như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng
 • Bước 3: Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu
 • Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng
 • Bước 5: Chiếu ánh sáng Laser
 • Bước 6: Hoàn thành và hẹn lịch tái khám

LƯU Ý KHI TẨY TRẮNG RĂNG

Tuy không phải phương pháp phức tạp nhưng để tẩy trắng răng hiệu quả, các bạn cần lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín với công nghệ hiện đại nhất. Phòng khám kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng và sức khỏe răng miệng của bạn.

Sau khi tẩy trắng, các bạn cũng nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ và hạn chế uống cà phê, hút thuốc, uống trà đặc… để màu răng được giữ bền lâu.

Nếu có bất cứ thắc mắc về tẩy trắng răng, các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được tư vấn cụ thể nhất.

Hotline: 098.264.1324