419 lượt xem

Công nghệ trám răng Le.Max cho mọi đối tượng

Một ca trám răng có hiệu quả hay không, có giúp răng phục hồi lại tốt nhất về chức năng và thẩm mỹ hay không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ hàn răng được lựa chọn và sử dụng. Hiện nay, Le.Max là công nghệ trám răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Trám răng Le.Max là gì?

Le.Max là kĩ thuật trám răng tiên tiến được ra đời trong thời gian gần đây. Đây là phương pháp sử dụng tia laser kết hợp với vật liệu trám percha có tính tích hợp cao nhằm làm tăng độ kết dính gấp nhiều lần của miếng trám đối với răng, hơn nữa còn mang lại hiểu quả thẩm mỹ tuyệt đối.

han rang 13 1Trám răng Le.Max cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Trám răng Le.Max phù hợp với mọi đối tượng, được chỉ định trong nhiều trường hợp răng hàm, răng cửa với nhiều tình trạng răng như răng thưa, sứt, mẻ, răng sâu, răng bị mòn cổ hay ố vàng cần khôi phục lại vẻ thẩm mỹ.

Tại sao Le.Max là công nghệ trám răng hàng đầu hiện nay?

So với các phương pháp hàn răng khác, công nghệ trám răng Le.Max đem lại những ưu điểm vượt trội như:

– Đem lại hiệu quả lâu bền nhờ tạo ra độ kết dính chặt chẽ, tối đa giữa miếng trám đối với răng, khiến miếng trám có độ chịu lực tốt, không lo bị bong tróc, mẻ hay vỡ.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao vì đây là phương pháp giúp nha sĩ có thể tạo hình vết trám một cách chính xác, vừa khít với phần răng cần trám bít, làm đầy. Với những răng cửa, vết trám còn được đánh bóng nhằm tạo ra sự tương đồng lớn nhất đối với màu sắc của răng thật, giúp vết trám không bị lộ mà tự nhiên nhất có thể.

– Tuyệt đối không đau nhức, khó chịu: Quá trình thực hiện bằng công nghệ Le.Max diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, khiến khách hàng không gặp phải bất cứ sự ê buốt nào.

han rang 13 2
Sau khi trám răng Le.Max cần giữ vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ

Những lưu ý trước và sau khi trám răng Le.Max

Trước khi trám răng, khoang miệng cần được vệ sinh thật sạch sẽ để quá trình hàn răng diễn ra vệ sinh, an toàn, cũng như giúp miếng trám dễ bám dính vào răng hơn. Sau khi trám xong, bạn nên kiêng ăn, nhai ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để miếng trám có thời gian đông đặc, khô cứng lại.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc răng miệng sau khi trám răng cũng vô cùng quan trọng, vừa giúp bảo tồn miếng trám trong thời gian dài, vừa tránh trường hợp răng miệng kém vệ sinh khiến vi khuẩn sinh sôi, phát triển làm tái phát lại các bệnh răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Ngoài ra, cũng cần duy trì thói quen đi khám sức khỏe răng miệng 6 tháng/lần để kiểm tra vết trám cũng như phát hiện và điều trị sớm các vấn đề răng miệng khác.

Hotline: 098.264.1324