• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Đâu là địa chỉ tốt nhất khi muốn lấy cao răng ở Hà Nội?
448 lượt xem

Đâu là địa chỉ tốt nhất khi muốn lấy cao răng ở Hà Nội?

Lấy cao răng tuy là kĩ thuật nha khoa đơn giản và được thực hiện dễ dàng, tuy nhiên cũng cần phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chất lượng để đem lại hiệu quả tốt cao cũng như không gây ra những ảnh hưởng xấu đến cho răng và nướu.

1. Hiểu đúng về cao răng – Lấy cao răng

Cao răng (Hay còn gọi là vôi răng), thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat và phosphate là các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng.

Khi quan sát bằng mắt thường, có thể thấy cao răng chính là những mảng bám ố màu vàng nâu hoặc nâu đỏ, tồn tại trên thân răng và xung quanh cổ răng, cũng có trường hợp cao răng hình thành dưới nướu thì chỉ các nha sĩ mới có thể nhìn thấy và lấy ra được.

Cao răng

Theo một số nghiên cứu từ các trường đại học y khoa nổi tiếng đã chỉ ra rằng, cao răng là môi trường lý tưởng, chứa đựng tới hơn 500 loại vi khuẩn khác nhau. Những vi khuẩn này sinh sôi, nảy nở và hoạt động dẫn đến tình trạng khoang miệng bị nhiễm khuẩn, có mùi hôi hoặc tệ hơn nữa là chúng có thể gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm lợi, viêm chân răng, viêm nha chu… Ở mức độ nhẹ có thể gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh và nếu như để nặng hơn, có thể dẫn đến nhiều biến chứng như làm cho răng bị lung lay, tiêu xương, tụt lợi thậm chí là rụng răng.

Bởi vậy, việc lấy cao răng thường xuyên là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, vì quá lo sợ tác hại của cao răng nên nhiều người thường thực hiện dịch vụ này hàng tháng. Điều này là không cần thiết vì lấy cao răng thường xuyên, nhiều lần có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho răng. Thời gian “lý tưởng” được các nha sĩ khuyên nên lấy cao răng chính theo kế hoạch tùy từng tình trạng men răng của mỗi người, với những người dễ hình thành cao răng thì cũng chỉ nên thực hiện với tần suất không quá thường xuyên.

2. Đâu là địa chỉ uy tín khi lấy cao răng tại Hà Nội?

Lấy cao răng tuy là kĩ thuật nha khoa đơn giản và được thực hiện dễ dàng, tuy nhiên cũng cần phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chất lượng để đem lại hiệu quả cao cũng như không gây ra những ảnh hưởng xấu đến cho răng và nướu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Ngoài ra, phương pháp lấy cao răng cũng vô cùng quan trọng đối với sự đảm bảo, an toàn cho khách hàng. Có hai phương pháp lấy cao răng thường được lựa chọn đó là: Lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay hoặc lấy cao răng bằng máy siêu âm.

Trong đó, lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay là phương pháp cũ, thủ công, có nhiều nhược điểm như lực tác động không đều, có thể gây ra tổn thương đến răng, nướu, gây tình trạng chảy máu răng. Ngược lại, lấy cao răng bằng máy siêu âm lại sử dụng lực rung từ đầu máy nhằm bóc tách toàn bộ những mảng bám ra khỏi răng một cách nhẹ nhàng và êm ái và an toàn không đau, không tổn thương, không chảy máu.

Tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với 3 địa chỉ tại Số 6 Thái Hà, số 24 Trần Duy Hưng và số 262 Cầu Giấy là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn lấy cao răng cũng như bất kì dịch vụ nha khoa nào khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lấy cao răng giá rẻ có đảm bảo an toàn không?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội?

Hotline: 098.264.1324