483 lượt xem

Làm răng đều, đẹp bằng phương pháp hiệu quả cao

Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ là một trong những yếu tố quan trọng giúp làm nên sự tự tin của mỗi người. Tuy nhiên, những trường hợp răng mọc lệch, chen chúc, không đều sẽ là cản trở lớn cho nụ cười xinh, dẫn đến sự mất tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống.

Điều quan trọng trong những trường hợp này chính là tìm được một phương pháp làm cho răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn.

Bọc răng sứ

1.Tại sao răng mọc không đều?

Có được hàm răng đều, đẹp là mơ ước của hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều nay. Răng thưa, răng mọc lệch, không đều, đặc biệt là những răng cửa sẽ gây mất thẩm mỹ, mất tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống.

Nguyên nhân khiến răng mọc không đều có thể xuất phát từ những thói quen không tốt từ khi chúng ta nhỏ (Như mút tay, đẩy lưỡi), cũng có thể do kích thước của răng quá lớn hoặc quá nhỏ so với cung hàm, cũng có thể do một số bệnh lý về răng gây nên như tụt lợi, viêm nha chu.

Thông thường, không có phương pháp tự nhiên nào có thể khắc phục được hết tình trạng răng không đều, mà luôn cần đến sự can thiệp của các nha sĩ.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

2.Phương pháp hiệu quả cao để có hàm răng đều, đẹp

Trước đây, chỉnh nha luôn là phương án được lựa chọn để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, không đều. Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế là thời gian thực hiện khá lâu, và việc đeo mắc cài trong suốt quá trình chỉnh nha khiến cho khách hàng gặp khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như giao tiếp.

Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao hiện nay, giúp khắc phục tình trạng răng không đều một cách vô cùng hiệu quả. Không chỉ có vậy, phương pháp này còn có những ưu điểm vô cùng nổi bật khác như:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Ngoài tác dụng khắc phục vị trí của răng, bọc răng sứ còn cải thiện tối đa vẻ đẹp, yếu tố thẩm mỹ của răng khi đem đến cho bạn hàm răng trắng, sáng, tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

– Thời gian bảo hành lên đến 10-15 năm (chỉ có tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp), áp dụng với các dòng răng toàn sứ, răng sứ cao cấp.

– Nếu được chăm sóc đúng kĩ thuật, khoa học, răng sứ sẽ cho hiệu quả lâu dài, trọn đời.

Nhờ những ưu điểm vượt trội như vậy, nên bọc răng sứ đã và đang là phương pháp răng thẩm mỹ hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Nha khoa Việt Pháp.

CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

>> Phương pháp làm đẹp khắc phục mọi khuyết điểm về răng

>> Răng sứ có bền không? Làm sao để duy trì được độ bền?

>> Tìm hiệu địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội

Hotline: 098.264.1324