439 lượt xem

Làm răng sứ cercon có đắt không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Em có một chiếc răng cửa bị mẻ khá to. Qua tìm hiểu, em thấy phương pháp tốt với trường hợp răng của em là Bọc răng sứ, và dòng răng sứ cercon hiện nay đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế không dư dả lắm nên em vẫn lăn tăn không biết giá răng sứ cercon có đắt không và loại răng này có bền không ạ? (Thu Hà, Hải Dương).

Trả lời:

Trước hết, Nha khoa Quốc tế xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám.

Về câu hỏi của bạn, nha khoa xin được trả lời như sau: Với trường hợp răng cửa bị mẻ lớn, thì bọc răng sứ chính là phương pháp bạn nên lựa chọn vì đây là phương pháp vừa nhanh chóng, lại vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa sau khi thực hiện.

Hiện nay trên thị trường, răng sứ có 2 loại bao gồm: Răng sứ sườn kim loại và răng toàn sứ. Răng sứ sườn kim loại cũng khá tốt, bền, chắc tuy nhiên về lâu dài có thể sẽ khiến viền nướu bị đen và mất thẩm mỹ. Bởi vậy, dòng răng toàn sứ vẫn được ưa chuộng hơn cả.

tay-trang-rang-tai-nha-3

Răng sứ cercon

Đúng như bạn đã tìm hiểu, răng sứ cercon là loại răng toàn sứ hiện đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm như: Màu sắc trắng đẹp tự nhiên y như răng thật, độ bền cao hơn răng thật rất nhiều lần, cho hiệu quả lâu dài.

Giá thành của một chiếc răng sứ cercon tuy cao hơn so với những loại răng sứ khác nhưng nếu xét về hiệu quả mà nó mang lại và tính ổn định, lâu dài thì lại không hề đắt đỏ chút nào, nên bạn có thể cân nhắc nhé.

Về độ bền của răng sứ cercon, nha khoa xin khẳng định với bạn răng đây là loại răng mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài, xét cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Thậm chí nếu được chăm sóc một cách kĩ lưỡng, khoa học, răng sứ cercon có thể tồn tại trọn đời.

Ngoài ra, khi làm răng sứ cercon, khách hàng cũng sẽ được bảo hành với thời gian lên đến 10-15 năm (tại nha khoa QT Việt Pháp). Bởi vậy, đây là lựa chọn hợp lý và đúng đắn dành cho bạn.

Nếu có còn bất cứ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn miễn phí nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm hiểu về răng sứ cercon

Cercon – Chất liệu răng sứ cho vẻ đẹp hoàn mỹ

Quy trình bọc răng sứ cercon diễn ra như thế nào?

Hotline: 098.264.1324