492 lượt xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT AN TOÀN?

Implant là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc phục hồi lại những chiếc răng bị mất nhưng cắm Implant chưa bao giờ dễ dàng như những lời quảng cáo, bởi khi làm sai cách có thể gây ra các hậu quả khôn lường.

Khi mất răng thì ai cũng nghĩ đến cắm Implant bởi đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc phục hồi lại những chiếc răng bị mất do sâu răng, tai nạn, răng bị hư hỏng phải nhổ bỏ sớm.. thế nhưng cắm implant chưa bao giờ dễ dàng như những lời quảng cáo, bởi khi làm sai cách có thể gây ra các hậu quả khôn lường như : tụt lợi, giắt thức ăn, hôi miệng, khu trú ổ viêm nhiễm, implant nghiêng ngả, gẫy rụng chọc thủng xoang hàm, răng sứ chế tác kém không có bề mặt ăn nhai và dễ gẫy vỡ..

Implant giá rẻ – tiền mất tật mang

Nguyên nhân dẫn đến những hậu quả trên là do bác sĩ tay nghề kém, cắm implant bằng mắt thường, thao tác sai kỹ thuật, không dựng lại các trục răng nghiêng đổ..

Nguy hiểm hơn nữa là xương hàm của quý vị sẽ bị tiêu đi mỗi ngày khi đó dù có tiền cũng không thể trồng lại răng giả được nữa.

Implant chưa bao giờ là giải pháp dễ dàng như những lời đồn đại vì vậy lựa chọn nha khoa thật sự uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu trong cấy ghép implant.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiến tiến nhất cùng thương hiệu Cortex độc quyền của châu Âu, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đem đến giải pháp trồng implant mới đầy bứt phá có răng ngay sau một lần cắm.

Mô phỏng hình dáng chân răng như thật, giảm thể tích xâm lấn xương hàm so với trồng implant thông thường. Chất liệu titanium an toàn sinh học, ngăn ngừa đảo thải, loại bỏ hoàn toàn độ rơ của khớp nối, giúp răng giả ổn định trong mọi hoạt động ăn nhai..

Quan trọng nhất là không phẫu thuật nhiều lần đau đớn

Phục hình thẩm mỹ  tức thì ngay sau khi cắm

Phục hồi hoàn toàn chức năng như răng thật

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

TRỒNG IMPLANT CORTEX ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT PHÁP DENTAL
ĐÚNG THỜI ĐIỂM – CHUẨN CÔNG NGHỆ

Hotline: 098.264.1324