• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Làm trắng răng giá bao nhiêu? Sau khi làm trắng cần chú ý những gì?
402 lượt xem

Làm trắng răng giá bao nhiêu? Sau khi làm trắng cần chú ý những gì?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, khuôn mặt cháu không đến nỗi nào mà mất cái hàm răng vàng xỉn màu nhìn chán ơi là chán. Cháu đang định qua bên mình làm trắng răng vì thấy đứa bạn mới đi làm về răng đẹp hẳn lên. Không biết bên mình làm trắng răng giá bao nhiêu tiền và sau khi làm trắng cần lưu ý những gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều! (Nguyễn Hoài Như, 18 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề làm trắng răng mất bao nhiêu tiền và sau khi làm trắng cần lưu ý những gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, làm trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp có chi phí dao động từ 2 – 4 triệu đồng  (tùy thuộc vào 2 yếu tố) :

+ Tình trạng, mức độ ố vàng, xỉn màu của hàm răng bạn.

+ Công nghệ tẩy trắng răng bạn lựa chọn.

Để biết được chi phí tẩy trắng răng chính xác, bạn nên đến phòng khám để các bác sĩ thăm khám tình trạng răng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn.

cao 11 2

Bạn nên tẩy trắng ở những cơ sở uy tín

Chúng tôi cũng muốn lưu ý thêm với bạn là bạn không nên đến những cơ sở tẩy trắng răng giá rẻ vì những địa chỉ đó không ứng dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại cũng như không đáp ứng được các trang thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả thẩm mỹ răng tốt cho bạn.

2. Sau khi làm trắng răng cần lưu ý những gì?

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp ứng dụng kỹ thuật tẩy trắng răng Brite Smile bằng đèn hợp quang chiếu ánh sáng xanh chỉ tác động lên bề mặt răng, không ảnh hưởng chân răng, lợi, nướu nên bạn không cần kiêng khem, chăm sóc nhiều sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, để duy trì độ trắng sáng của răng cũng như giữ răng luôn chắc khỏe, bạn nên chú ý những vẫn đề sau sau khi làm trắng răng:

– Không ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh.

– Đánh răng đủ số lần mỗi ngày và có thể đánh răng sau mỗi bữa ăn.

– Nên sử dụng chỉ nha khoa để tránh thức ăn bám vào kẽ răng.

– Sử dụng nước súc miệng súc miệng hàng ngày.

lam-trang-rang-gia-bao-nhieu-2

Cần chải răng hàng ngày

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm trắng răng giá bao nhiêu và sau khi làm trắng răng cần lưu ý những gì, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình và sở hữu hàm răng trắng đẹp như mong muốn.

Hotline: 098.264.1324