374 lượt xem

Làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng tuy không đem lại kết quả nhanh chóng như các phương pháp khác nhưng an toàn và tiết kiệm chi phí nên vẫn là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

1.Quy trình làm trắng răng bằng máng tẩy trắng

Thông thường, quá trình tẩy trắng răng tại nhà sẽ được thực hiện với 3 bước cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám một cách kĩ càng và chi tiết về tình trạng răng miệng của khách hàng, xác định xem răng có chắc, khỏe, đủ điều kiện để tiến hành tẩy trắng hay không. Nếu khách hàng có những dấu hiệu bệnh lý răng như: sâu răng, viêm lợi… thì sẽ được điều trị trước rồi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ này.

trang 2

Máng tẩy trắng

Lấy dấu và thiết kế máng tẩy

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được lấy dấu cả hàm bằng một thiết bị chuyên dụng. Mục đích của việc lấy dấu này là nhằm thiết kế ra một máng tẩy vừa khớp với hàm răng của khách.

Hướng dẫn sử dụng máng tẩy + thuốc tấy trắng tại nhà

Trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, ngoài máng tẩy, khách hàng sẽ được nha sĩ cung cấp cho một loại thuốc tẩy trắng, được hướng dẫn một cách đầy đủ và chi tiết nhất về liều lượng, cách dùng, thời gian sử dụng cả máng tẩy và thuốc tẩy. Sau đó, khách hàng sẽ mang những dụng cụ này về và thực hiện tại nhà.

thua 2

Tẩy trắng răng mang đến nụ cười rạng rỡ

2.Thời gian tẩy trắng tại nhà kéo dài bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy là phương pháp làm trắng an toàn, răng sẽ từ từ trắng lên và quá trình này thông thường sẽ kết thúc sau 10 – 14 ngày ( tùy theo tùy tình trạng màu sắc răng của mỗi người )

Phương pháp này sẽ đem đến cho bạn hàm răng trắng, sáng, nụ cười tự tin mà không phải lo lắng về bất cứ tác dụng không tốt nào đi kèm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng nhanh tại phòng khám nếu muốn ngay lập tức sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ, tự tin.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> Cách làm trắng răng bị ố vàng

>> Những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả ngay tại nhà

>> Quy trình tẩy trắng răng tại nhà vô cùng chi tiết bằng máng tẩy trắng

Hotline: 098.264.1324