• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Lấy cao răng bằng máy siêu âm và những ưu điểm nổi bật nhất
439 lượt xem

Lấy cao răng bằng máy siêu âm và những ưu điểm nổi bật nhất

Lấy cao răng thường xuyên không chỉ giúp lấy lại hàm răng trắng, đẹp, mà còn là yêu cầu không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Nếu như quá trình lấy cao răng bằng những dụng cụ cầm tay gây đau đớn, chảy máu và từng khiến bạn lo lắng, sợ hãi thì giờ đây, máy lấy cao răng ra đời giúp cho quy trình này trở nên an toàn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được thực hiện thế nào?

Nếu như các phương pháp lấy cao răng truyền thống sử dụng chủ yếu lực tác động từ bàn tay của nha sĩ, thì khi lấy cao răng bằng máy siêu âm, nha sĩ sẽ sử dụng phần đầu máy dạng ống, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vị khuẩn tại đây một cách triệt để nhất.

Sau khi tất cả phần cao răng, mảng bám đã được làm sạch hoàn toàn, thao tác đánh bóng sẽ được tiếp tục, giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau.

cao 6 2

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Tại sao nên sử dụng máy lấy cao răng?

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống khác, đó cũng là lý do lý giải vì sao công nghệ này đang được hầu hết các nha khoa uy tín, chất lượng lựa chọn sử dụng.

Máy lấy cao răng luôn được khuyên dùng vì những lý do sau:

– Tuyệt đối không đau, không chảy máu: Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm sử dụng lực rung từ đầu máy tác động vào các mảng bám và lấy chúng ra khỏi cổ răng, thân răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, tuyệt đối không xâm lấn sâu vào răng cũng như vùng nướu nên không gây đau, không ê buốt và không hề chảy máu. Công nghệ này cũng giúp loại bỏ hoàn toàn những băn khoăn, lo lắng mà các khách hàng từng lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay đã gặp phải.

cao 4 1

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp loại bỏ cao răng triệt để

– Loại bỏ cao răng triệt để: Chức năng cảm ứng điện từ của máy siêu âm giúp nhận biết chính xác tất cả các dạng cao răng ở cả thể mềm và thể cứng, sau đó gây ra những tác động để làm tan rã chúng một cách hoàn toàn, triệt để.

Thiết kế đầu máy siêu âm có thể linh hoạt di chuyển đến các vị trí của răng để làm sạch cao răng ở tất cả các vị trí, ngóc ngách mà không gây ra cho răng bất kì tổn thương nào cho răng dù là nhỏ nhất.

– Ngăn ngừa cao răng quay trở lại: Bước sóng siêu âm của máy có tác dụng lấp đầy các lỗ li ti được sản sinh ra bởi lớp cao răng bám chắc trước đó. Việc lấp đầy này làm cho mảnh vụn thức ăn dư thừa khó có thể bám lại vào răng, việc vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lấy cao răng siêu âm – sự lựa chọn hàng đầu của các nha sĩ

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm và những ưu điểm nổi bật nhất

Hotline: 098.264.1324