464 lượt xem

Lớn tuổi có niềng răng thẩm mỹ được không?

Đến độ tuổi trưởng thành nhiều người vẫn chưa hài lòng về hàm răng vốn có và quyết định đi niềng răng để có hàm răng đều đẹp và tự tin hơn!

Niềng răng không giới hạn tuổi tác

Kỹ thuật niềng răng ngày càng tiên tiến và bất chấp về tuổi tác. Điều đó là động lực khiến nhiều bệnh nhân lớn tuổi quyết định đi niềng răng.

Khi điều trị niềng răng cho người trưởng thành bác sĩ sẽ khéo léo lập một kế hoạch điều trị phù hợp với thời gian để tạo được kết quả thẩm mỹ nhất cho bệnh nhân. Thông thường thời gian điều trị ở người lớn ngắn hơn, đối với trường hợp không nhổ răng là 18 tháng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Tuy nhiên một số trường hợp như mất răng, răng ngầm, thời gian có thể kéo dài tới 3 năm( tùy từng trường hợp)

Kết quả trước và sau khi niềng răng ở người lớn tuối

 Đối với trẻ em niềng răng là phương pháp tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt về sau, nhưng đối với người lớn niềng răng là phương pháp để giải thoát những khuyết điểm trên khuôn mặt giúp tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt tạo thiện cảm với người đối diện. Niềng răng đối với người trưởng thành ngày nay vẫn là nhu cầu cao.

Hotline: 098.264.1324