423 lượt xem

Mài răng công nghệ VP 2 chiều – Không đau đớn

Mài răng là kĩ thuật khá đơn giản, không hề phức tạp như nhiều người vẫn tưởng tượng. Khi quyết định mài răng, nếu lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng và nha sĩ có tay nghề cao, thì quá trình này chắc chắn sẽ chính xác, không gây ra cho khách hàng bất kì sự đau đớn hay khó chịu nào.

1.Khi nào nên mài răng?

Thông thường, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên cần mài răng trong những trường hợp như: Răng to, răng dài, 2 răng cửa không đều nhau….

Tuy là phương pháp khá đơn giản, nhưng khi tiến hành mài răng, cũng không thể bỏ qua một lưu ý vô cùng quan trọng đó là: Việc mài răng chỉ nên được chỉ định trong trường hợp răng cần mài rất ít vì nếu mài quá nhiều sẽ mất đi lớp men răng vốn có, thậm chí có thể dẫn đến lộ tủy, ảnh hưởng không tốt đến tình trạng của răng sau này.

to

Mài răng được thực hiện khi răng cửa quá to, dài..

Ngoài ra, mài răng còn được chỉ định là một bước quan trọng không thể thiếu của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo, áp dụng trong những trường hợp răng bị sứt, mẻ, răng thưa, lệch lạc hoặc nhiễm màu quá nặng, không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng.

Để có thể chụp răng sứ được chiếc răng sứ thẩm mỹ, trắng đẹp bên ngoài, các nha sĩ sẽ phải mài đi một phần răng thật của khách hàng.

2.Mài răng công nghệ VP 2 chiều mới – không đau

Trước đây, khi nhắc đến mài răng, nhiều khách hàng thường e ngại, băn khoăn vì sợ răng bị mài nhiều, sợ quá trình mài răng sẽ gây đau đớn, khó chịu… Tuy nhiên, tất cả những băn khoăn và lo lắng này sẽ được xóa bỏ bởi công nghệ mài răng mới hiện nay: VP 2 chiều tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

cao 19 2

Sau khi mài răng nên bọc răng sứ

Ưu điểm lớn của phương pháp này so với các phương pháp cũ chính là ở chỗ: Phương pháp cũ thường mài xung quanh thân răng theo nhiều hướng khác nhau, dễ gây ảnh hưởng đến mô răng thật cũng như phần tủy răng bên trong, còn công nghệ mới răng chỉ bị mài mỏng ở  2 cạnh nên không bị ảnh hưởng cũng như tác động quá nhiều.

Ngoài ra, tỉ lệ mài răng tối đa cũng chỉ dao động từ 0,2mm đến 0,4mm (tùy vào tình trạng răng của từng người) nên bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng. Với công nghệ VP 2 chiều mới, nha khoa Quốc tế Việt Pháp còn có thể đảm bảo rằng, quá trình mài răng sẽ được diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

 

Hotline: 098.264.1324