• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Mặt dán sứ Veneer – Sự lựa chọn CHUẨN cho hàm răng của bạn
370 lượt xem

Mặt dán sứ Veneer – Sự lựa chọn CHUẨN cho hàm răng của bạn

Dán sứ mặt răng là giải pháp hiệu quả hiện nay giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng của bạn. Mặc dù có rất nhiều loại dán sứ nhưng mặt dán sứ Veneer vẫn là sự lựa chọn tối ưu, được các nha sĩ hàng đầu tin dùng.

1. Dán sứ mặt răng là phương pháp như thế nào?

Dán sứ mặt răng là kỹ thuật phục hình răng bằng cách mài bớt 1 phần răng thật sau đó gắn miếng dán sứ lên bề mặt của răng.

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp răng bị nứt, vỡ hoặc răng bị ố vàng không tẩy trắng được bằng các phương pháp thông thường. Sau khi dán sứ mặt răng, hàm răng của bạn sẽ đều, đẹp, trắng sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

dan-su-mat-rang-1

Phương pháp dán sứ mặt răng

2. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Như đã đề cập ở trên, có khá nhiều loại mặt dán sứ trên thị trường hiện nay, nhưng mặt dán sứ Veneer vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các nha sĩ. Vì sao lại như vậy?

+ Độ trắng, bóng, sáng y như răng thật:

Veneer răng sứ là chất liệu sứ cao cấp có độ trắng, bóng, sáng y như răng thật nên sẽ không ai nhận ra bạn làm răng. Đồng thời, mặt dán sứ Veneer không bị mảng bám thức ăn lưu lại nên sẽ không bị ố vàng, xỉn màu theo thời gian.

+ Mặt dán Veneer sứ có độ cứng, bền, chắc chắn:

Mặt dán sứ Veneer có độ cứng cao hơn răng thật nên bảo tồn chức năng ăn nhai của răng hoàn hảo và có độ bền, chắc chắn cao.

dan-su-mat-rang-2

Miếng dán sứ Veneer có độ bền cao

+ Chỉ phải mài 1 lượng rất nhỏ răng thật:

Một trong những ưu điểm lớn của dán răng sứ Veneer đó là chỉ phải mài một lượng răng thật cực kỳ nhỏ, gần như bảo tồn được toàn bộ răng thật của bạn nên không gặp phải tình trạng ê buốt, đau nhức sau khi dán sứ mặt răng.

+ Chi phí hợp lý: 

Phương pháp dán sứ mặt răng là phương pháp phục hình răng có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Veneer răng sứ cũng là một trong những thương hiệu mặt dán sứ giá rẻ nên tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời như trên nên mặt dán sứ Veneer đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nha sĩ và khách hàng.

Hy vọng, những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được chất liệu mặt dán sứ tốt, phù hợp với mình.

Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

>> Những phương pháp làm đẹp răng khắc phục mọi nhược điểm

>> Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Hotline: 098.264.1324