447 lượt xem

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền? Làm sao để đảm bảo an toàn?

Nhổ răng là chỉ định nha khoa không được khuyến khích trong tất cả các trường hợp, bởi bảo tồn răng thật cho khách hàng luôn là yêu cầu hàng đầu đối với tất cả các bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, nhổ răng vẫn bắt buộc phải được thực hiện. Giá nhổ răng phụ thuộc lớn vào vị trí, cách mọc cũng như tình trạng tổn thương khác nhau của răng.

1. Tại sao phải nhổ răng hàm?

Răng hàm là chiếc răng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chức năng ăn nhai của toàn hàm. Tuy nhiên, đó cũng là nguyên nhân khiến cho răng hàm dễ bị tổn thương, dễ gặp phải những tình trạng bệnh lý do thức ăn thừa, do vi khuẩn tấn công như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu…

Nhổ răng

Khi răng hàm bị tổn thương ở mức độ nhẹ, việc điều trị và xử lý là tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên phần lớn bệnh nhân đều có chung một tâm lý đó là sự chủ quan, ngại đến phòng khám nha để thăm khám nên tổn thương ngày một nghiêm trọng hơn. Đến một mức độ nào đó, tình trạng này trở nên nghiêm trọng và việc bảo tồn răng thật không thể thực hiện được nữa thì chỉ định nhổ răng là bắt buộc.

Nhổ răng hàm thường được chỉ định trong những trường hợp như sau:
– Răng bị sâu, vỡ quá nặng và không thể phục hồi.
– Răng hàm bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn cho bệnh nhân, tái đi tái lại nhiều lần và mà không thể xử lý được.
– Răng hàm số 8 mọc ngầm, mọc lệch, mọc chen chúc với các răng bên cạnh khiến các răng này bị tổn thương, có nguy cơ bị phá hủy thì cần được xử lý ngay lập tức.

2.Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền? Làm sao để đảm bảo an toàn?

Với sự phát triển không ngừng của những kĩ thuật nha khoa, hiện nay, nhổ răng hàm không còn là phương pháp quá phức tạp hay gây ra khó khăn trong quá trình thực hiện. Ngược lại, nó được coi là một tiểu phẫu và tuyệt đối an toàn, không gây ra bất cứ nguy hiểm nào đối với bệnh nhân.

Nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Trước khi nhổ răng, các nha sĩ thường tiến hành thăm khám cũng như chụp x-quang để biết răng nằm ở vị trí nào, cách thức mọc ra sao cũng như có chạm vào dây thần kinh nào hay không rồi mới đưa ra chỉ định nên quá trình nhổ răng vì thế cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhờ có sự hỗ trợ của thuốc gây tê tại chỗ cũng như công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại, việc nhổ răng không hề gây ra bất cứ sự đau đớn, khó chịu nào.

Mức giá nhổ răng hàm phụ thuộc vào vị trí, cách mọc cũng như tình trạng thực tế của răng, tuy nhiên nó khá “dễ chịu” và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khi quyết định nhổ răng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để an toàn và đảm bảo nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> Giá nhổ răng khôn bao nhiêu là hợp lý?

>> Cân nhắc trước khi quyết định nhổ răng khôn giá rẻ

>> Tìm hiểu địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội

Hotline: 098.264.1324