599 lượt xem

NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP.

? Răng sứ thẩm mỹ là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay . Nó đạt được các tiêu chuẩn phục hình có độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài và bền chắc, với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ thẩm mỹ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu

? Chất liệu Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được đánh giá có độ bền cao nhất, cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1200 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

? Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì bọc sứ thẩm mỹ không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ thẩm mỹ sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

✅ Chúng tôi tự hào là địa chỉ Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam
✅ Hệ thống cơ sở hiện đại có mặt tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương.
✅ Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm
✅ Hàng trăm ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng
✅ Hơn 15.000 doanh nhân, chính khách trong và ngoài nước. Và đông đảo giới nghệ sĩ như: NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Lan Phương, NSƯT Hồng Vân, NSƯT Quốc Khánh, NSND Trung Hiếu, NSUT Quế Hằng, NSUT Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Quang Tèo, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Thanh Bi, … tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.
Hotline: 098.264.1324