• Trang chủ
  • Niềng răng
  • Niềng răng mắc cài sứ dây trong – Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao
650 lượt xem

Niềng răng mắc cài sứ dây trong – Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm mà phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại truyền thống không có được, niềng răng mắc cài sứ dây trong hiện đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào và cụ thể là có ưu điểm gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ và hệ thống dây chun nha khoa trong suốt. Cũng tương tự như niềng răng mắc cài, hệ thống khí cụ này sẽ được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo lực chỉnh nha ổn định, dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn, cải thiện hiệu quả các khuyết điểm như răng thưa, hô móm, răng mọc lệch, khấp khểnh… và giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ dây trong còn được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đảm bảo những ưu điểm vượt trội mang tính chuyên biệt như:

 Hệ thống mắc cài sứ và dây thun trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha. Đây là ưu điểm được đánh giá rất cao ở kỹ thuật này bởi mang lại hiệu quả kép, vừa chỉnh nha đạt chuẩn, vừa đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ.

 Dây thun trong suốt và mắc cài sứ còn có độ bền cao, chịu lực tốt, tạo lực kéo vững chắc, không gây ma sát trên mặt răng nên nhờ vậy cho hiệu quả cao trong việc điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, không gây hại tới men răng thật.. Phương pháp này được đánh giá rất cao về hiệu quả chỉnh nha, chỉ thua niềng răng với mắc cài kim loại.

 Chất liệu mắc vài và dây thun sử dụng đã qua kiểm chứng, thân thiện và an toàn với cơ thể, tránh tình trạng bị bung tuột, đứt gãy làm tổn thương răng hàm. Không xuất hiện viền đen giữa ranh mặt răng và khí cụ niềng chỉnh, sau khi tháo mắc cài sứ bệnh nhân không lo răng bị vàng ố.

CÁC CASE NIỀNG RĂNG ĐIỂN HÌNH TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Việt Pháp đã thực hiện nắn chỉnh răng sai lệch khớp cắn cho hàng nghìn khách hàng, giúp hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, tự tin hơn với nụ cười mới.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Việt Pháp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Việt pháp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Việt Pháp

Bệnh nhân nữ 16 tuổi NRA 00224 HN, răng thưa khấp khểnh trước và sau khi niềng răng mắc cài sừ tự động kết quả sau 18 tháng *

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP

Nha Khoa Việt Pháp thực hiện niềng răng mắc cài sứ dây trong với chi phí hợp lý, cân đối giữa thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam cũng như chi phí của dịch vụ, đảm bảo khách hàng được hưởng dịch vụ tương xứng với số tiền mình đã bỏ ra.

Số tiền trọn gói cho một liệu trình chỉnh nha không ít, nhưng nếu xét về hiệu quả nắn chỉnh răng trọn đời, giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha khoa Việt Pháp hoàn toàn hợp lý và phải chăng.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn nắn chỉnh 1 hàm hay cả 2 hàm. Vì thế, để biết được chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp Nha khoa Việt Pháp để được thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn mức giá phù hợp nhé!

Niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha Khoa Việt Pháp sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha chất lượng cao. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Hotline: 098.264.1324