Niềng răng mặt trong- phương pháp chỉnh nha bí mật

Niềng răng mặt trong hiện nay là phương pháp đang được  rất nhiều khách hàng lựa chọn vì phương pháp này cải thiện hiệu quả hàm răng mọc lệch lạc đem lại hàm răng đều đẹp như ý mà không mất thẩm mỹ như niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Niềng răng mắc cài mặt trong thường gắn các mắc cài ở mặt trong răng. Phương pháp này giúp bệnh nhân điều trị khi giao tiếp tự tin hơn vì người đối diện nếu không quan sát kỹ sẽ không thể nhận biết được

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp áp dụng cho tất cả các trường hợp có khuyết điểm về răng như:

  1. Hô móm vẩu;
  2. Răng thưa;
  3. Răng mọc lộn xộn, lệch lạc;
  4. Răng ở hai hàm không cùng khớp cắn.

Tuy phương pháp này mang lại thẩm mỹ cao nhưng kèm theo đó cũng là những hạn chếnhư khó vệ sinh răng miệng, gây đau đớn trong quá trình điều trị và bệnh nhân có cảm giác khó chịu trong mấy ngày đầu vì chưa thích nghi được

Niềng răng mặt trong sử dụng các mắc cài bằng kim loại để tác dụng lực dịch chuyển răng đến vị trí  như mong muốn. Nhưng thay vì mắc cài được gắn lên mặt trước của răng thì nha sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài vào mặt sau của răng. Nhờ vậy mà niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khiến người đối diện rất khó nhận ra bạn niềng răng.

Trước khi thực hiện niềng răng Nha sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Thăm khám tổng quát khoang miệng đánh giá tình trạng răng.

Bước 2:  Chụp phim X-quang đánh giá tổng quát cấu trúc răng, xương hàm.

Bước 3: Lấy dấu răng và chuyển thông tin này đến bộ phận Labo, sử dụng công nghệ phân tích trên máy tính để chế tác mắc cài.

Bước 4: Bác sĩ cùng các kỹ thuật viên thực hiện chế tác mắc cài dựa trên thông số của bệnh nhân. Đảm bảo sự tương thích tuyệt đối với trường hợp răng của bệnh nhân.

Quy trình niềng răng

Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế duy nhất là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này thì kết quả điều trị mới hoàn hảo như mong muốn. Chỉnh nha niềng răng, đã mang lại nụ cười và hàm răng hoàn hảo cho hàng nghìn người. Cam kết mang lại cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng mặt trong với chất lượng tốt .

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Tôi đã chọn nhầm cơ sở nha khoa không uy tín nên răng tôi bị lệch khớp, không ăn nhai được. Tôi đã được Việt Pháp chữa trị, làm lại răng và bây giờ tôi ăn nhai thoải mái. Rất cảm ơn Việt Pháp.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Tôi không thể tin được đây là sự thật. Làm răng mà không mài, không đau một chút nào. Tôi cực kỳ hài lòng và hơn nữa tôi đã từ bỏ được thói quen hút thuốc lá của mình.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Dịch vụ của Việt Pháp thì không chê vào đâu được. Bác sỹ rất tận tình và ân cần. Phòng khám sạch sẽ và hiện đại. Giá thì hợp lý nhất luôn!.

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ngày xưa mình rất tự ti vì hàm răng khấp khểnh, xỉn màu, giờ làm xong thấy ưng 100% luôn, gặp ai cũng khen đẹp. Cảm ơn Việt Pháp, cảm ơn bác sĩ Trang!.

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Việt Pháp đã giúp tôi có được nụ cười mà tôi hằng mơ ước! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân qua đây khám răng.

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Trước đây rang mình bị ố vàng, và mình không tích răng khểnh nên mình tìm đến Việt Pháp để thẩm mỹ răng sứ và mình thấy rất hạnh phúc với nụ cười mới này.

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ ở đây tốt.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Bạn bè tôi cũng vừa giới thiệu cho tôi, ai cũng biết là nha khoa này rất tốt

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Dịch vụ rất tốt, máy móc hiện đại, nhân viên trẻ trung, xinh đẹp và rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn nhin

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

nha khoa 5 sao về cả chất lượng và dịch vụ. Hôm mình đến làm răng sứ thẩm mỹ, được em nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ tùng làm răng sứ thì đẹp miễn chê lun

15 giờ trước
Image

Trang Amy

BS cho cháu hỏi, bố cháu mất răng lâu rồi giời làm răng implant có được không

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào nha khoa tư vấn hơn đắt xiu nhưng hiệu quả. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới mọc lại răng. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

Nha khoa chất lượng, vừa mới khám ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. nha khoa nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Sao phòng khám đông bệnh nhân mà chỗ để xe chật vậy? đầu tư thêm chỗ để xe cho bệnh nhân rộng tý nữa thì ngon

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Verygood- đến nay đã gần 1 năm không thấy đau nữa, cho hẳn 5 sao =)

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

2 mẹ con mình đều mắc bệnh xương khớp, mẹ bị khớp gối, mình bị thoái hóa, đã chữa khỏi ở đây, chỉ không biết được lâu dài hay không

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Răng bạn đang gặp vấn đề gì?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang ở tình trạng nào?
Trồng răng implant
Niềng răng - chỉnh nha
Bọc răng sứ thẩm mỹ
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả