493 lượt xem

Niềng răng mặt trong- phương pháp chỉnh nha bí mật

Niềng răng mặt trong hiện nay là phương pháp đang được  rất nhiều khách hàng lựa chọn vì phương pháp này cải thiện hiệu quả hàm răng mọc lệch lạc đem lại hàm răng đều đẹp như ý mà không mất thẩm mỹ như niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Niềng răng mắc cài mặt trong thường gắn các mắc cài ở mặt trong răng. Phương pháp này giúp bệnh nhân điều trị khi giao tiếp tự tin hơn vì người đối diện nếu không quan sát kỹ sẽ không thể nhận biết được

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp áp dụng cho tất cả các trường hợp có khuyết điểm về răng như:

  1. Hô móm vẩu;
  2. Răng thưa;
  3. Răng mọc lộn xộn, lệch lạc;
  4. Răng ở hai hàm không cùng khớp cắn.

Tuy phương pháp này mang lại thẩm mỹ cao nhưng kèm theo đó cũng là những hạn chếnhư khó vệ sinh răng miệng, gây đau đớn trong quá trình điều trị và bệnh nhân có cảm giác khó chịu trong mấy ngày đầu vì chưa thích nghi được

Niềng răng mặt trong sử dụng các mắc cài bằng kim loại để tác dụng lực dịch chuyển răng đến vị trí  như mong muốn. Nhưng thay vì mắc cài được gắn lên mặt trước của răng thì nha sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài vào mặt sau của răng. Nhờ vậy mà niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khiến người đối diện rất khó nhận ra bạn niềng răng.

Trước khi thực hiện niềng răng Nha sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Thăm khám tổng quát khoang miệng đánh giá tình trạng răng.

Bước 2:  Chụp phim X-quang đánh giá tổng quát cấu trúc răng, xương hàm.

Bước 3: Lấy dấu răng và chuyển thông tin này đến bộ phận Labo, sử dụng công nghệ phân tích trên máy tính để chế tác mắc cài.

Bước 4: Bác sĩ cùng các kỹ thuật viên thực hiện chế tác mắc cài dựa trên thông số của bệnh nhân. Đảm bảo sự tương thích tuyệt đối với trường hợp răng của bệnh nhân.

Quy trình niềng răng

Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế duy nhất là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này thì kết quả điều trị mới hoàn hảo như mong muốn. Chỉnh nha niềng răng, đã mang lại nụ cười và hàm răng hoàn hảo cho hàng nghìn người. Cam kết mang lại cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng mặt trong với chất lượng tốt .

Hotline: 098.264.1324