404 lượt xem

Niềng răng mắc cài sứ – sự lựa chọn hoàn hảo

 Nếu trước đây mọi người chỉ biết đến niềng răng bằng mắc cài kim loại thì giờ đây niềng răng mắc cài sứ đã ra đời mang tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại giải quyết hết tất cả vấn đề về hô, móm, vẩu nhờ áp dụng theo công nghệ 3M UGSL tiên tiến.

Phương pháp chỉnh nha mắc cài sứ 3M UGSL điều chỉnh răng bằng cách tạo lực di chuyển răng bằng mắc cài, quá trình thực hiện được tính toán kỹ lưỡng và chi tiết với sự tương thích của răng và xương hàm, răng di chuyển tới đâu răng hàm tương thích đến đó

Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:

Niềng mắc cài sứ tự động: Là loại mắc cài đạt kết quả cao hơn so với dùng mắc cài cổ điển, mắc cài tự động sử dụng một nắp trượt trên mắc cài như một nắp đậy để giữ chắc dây cung. Sự kết hợp giữa mắc cài và nắp trượt trên mắc cài đem lại kết quả hoàn mỹ và đáng tin cậy.

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: Sử dụng mắc cài cổ điển tính thẩm mỹ vẫn còn hạn chế tuy nhiên người đối diện cũng rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng.

Các lực tác động của mắc cài sứ

Tại sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ ?

Mắc cài sứ hội tụ đầy đủ các cách tạo lực và khắc phục nhược điểm còn tồn đọng so với các phương pháp niềng răng trước đây.

  1. Răng dịch chuyển ổn định

Sử dụng mắc cài là dùng lực tác động lên răng nhờ các dây cung, tần suất các dây cung di chuyển nhịp nhàng không tác động quá mạnh, Sau mỗi lần chịu tác động vẫn luôn có một khoảng thời gian chi răng ổn định, nghỉ ngơi. Sự luân phiên này luôn tuân thủ theo hướng bác sĩ vạch ra, không sai lệch

  1. Kết quả đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian.

Nhiều bệnh nhân lo ngại về thời gian niềng răng sẽ kéo dài nhưng với sự tham gia của phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian điều trị và cho kết quả tối ưu

Niềng răng ổn định theo thời gian

  1. Không bung tuột, không đau

Mắc cài 3M UGSL được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì những yếu tố trên mắc cài sau khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình kéo.

  1. Không gây tổn hại xương hàm

Trong quá trình điều trị nha sĩ luôn thay chun theo chu kỳ cho bệnh nhân, lực tác động của mắc cài luôn ổn định từ đó xương hàm có đủ thời gian để tái tạo. vì vậy di chuyển răng theo hướng nào xương hàm cũng đều đủ thời gian thích nghi.

Niềng răng giúp khắc phục tình trạng thưa, hô, móm, răng mọc lệch….mang lại nụ cười tự tin, nụ cười đẹp trong giao tiếp giúp bạn thêm yêu cuộc sống và bản thân.

 

Hotline: 098.264.1324