• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Pola office + công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn
451 lượt xem

Pola office + công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn

OFFICE+ là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và rất hiệu quả cho bệnh nhân có ít thời gian làm đẹp. Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện nhanh chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã sở hữu ngay hàm răng trắng bóng như ý.

Phương pháp tẩy trắng OFFICE + là phương pháp mới đang áp dụng trong tất cả các phòng khám hiện nay và đặc biệt phương pháp này được sử dụng cho cả răng nhạy cảm nhất. Các ca tẩy trắng được thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị hiện đại mang lại kết quả trắng sáng luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Tẩy trắng răng OFFICe + giúp răng chắc khỏe tự nhiên không gây ê buốt như một số thuốc khác. Thuốc tẩy trắng an toàn với nồng độ tẩy trắng của Bộ Y Tế cho phép.Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi răng trắng sáng theo yêu cầu của bênh nhân

Răng trắng sáng dần trong quá trình  thực hiện

Trong khi thực hiện không gây ê buốt vì có chứa thành phần chống ê buốt Kali nitrate là yếu tố làm giảm đau khiến cho quá trình thực hiện tạo được cảm giác êm ái cho bệnh nhân.Phương pháp tẩy trắng POLA OFFICE + thích hợp với cả hàm răng nhạy cảm nhất và  được các chuyên da hàng đầu khuyên bạn nên tin dùng.

Hotline: 098.264.1324