448 lượt xem

Quy trình cạo cao răng có nhanh chóng không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Em tuy không ở Hà Nội nhưng cũng biết đến danh tiếng và chất lượng của phòng khám mình từ rất lâu rồi. Đợt này có việc ở dưới này nên muốn được đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát và cạo cao răng. Tuy nhiên do không có nhiều thời gian nên em muốn hỏi quy trình cạo cao răng có nhanh chóng không ạ?

Ngoài ra, nếu có thể em cũng muốn được tư vấn về chi phí thăm khám cũng như lấy cao răng để em nắm được và có sự chuẩn bị trước. Xin cảm ơn bác sĩ (Thụy Anh, Thái Nguyên).

Trả lời: Xin chào bạn Thụy Anh. Trước hết xin cảm ơn bạn vì đã đặt câu hỏi cũng như dành nhiều tình cảm cho Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Cạo cao răng và khám sức khỏe răng miệng định kì là hai yêu cầu bắt buộc, cần được thực hiện thường xuyên để có được tình trạng răng miệng tốt nhất, hạn chế được rất nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác nhau.

cao 4 1
Cạo cao răng giúp đem lại hàm răng sạch sẽ và sáng bóng

Tại sao phải Cạo cao răng?

Cao răng hay còn gọi là vôi răng, chính là những mảng bám đã cứng lại trên răng. Do được hình thành từ các chất khoáng nên có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất của cao răng chính là lớp màu vàng hoặc vàng nâu, xuất hiện và tồn tại nhiều trên thân răng cũng như phần cổ răng. Ngoài ra, cao răng cũng có thể tồn tại ở sâu trong vùng nướu.

Cao răng là vấn đề mà tất cả mọi người đều có thể gặp phải, nó được hình thành và dầy lên mỗi ngày, là môi trường lý tưởng để rất nhiều loại vi khuẩn sản sinh và phát triển. Nếu không cạo cao răng thường xuyên, ngoài việc khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, còn khiến cho miệng bị hôi, và lâu dài có thể gây ra nhiều bệnh răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm chân răng, viêm nha chu gây tiêu xương, lung lay và thậm chí là mất răng.

Cạo cao răng không thể thực hiện tại nhà mà cần đến các phòng khám nha khoa để nha sĩ thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng thì mới có thể loại bỏ được hoàn toàn và triệt để.

cao 4 2
Cạo cao răng thường được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20-30 phút

Cạo cao răng có mất nhiều thời gian không?

Cạo cao răng là dịch vụ được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút tại phòng khám là bạn đã có thể làm sạch cao răng, và tự tin hơn rất nhiều về nụ cười cũng như tình hình sức khỏe răng miệng của mình rồi. Bởi vậy, dù bạn ở xa và không có nhiều thời gian, bạn vẫn hoàn toàn có thể tranh thủ đến với Việt Pháp để thực hiện dịch vụ này. Chi phí dao động từ 100 – 200 ngàn đồng tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của răng.

Không chỉ có vậy, khi đến phòng khám, bạn còn được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thăm khám trực tiếp và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tình trạng sức khỏe răng miệng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

Lấy cao răng siêu âm

Lấy cao răng tuyệt đối an toàn

Hotline: 098.264.1324