• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Quy trình niềng răng “chuẩn” tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp
469 lượt xem

Quy trình niềng răng “chuẩn” tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Niềng răng là một trong số những loại hình nha khoa tốn kém và mất nhiều thời gian của khách hàng. 90% sự thành công của một ca niềng răng được quyết định bởi tay nghề,kỹ năng của bác sĩ.

Tại Nha khoa Quốc tế Việt pháp, khách hàng sẽ được khám và điều trị theo tiêu chuẩn chuẩn quốc tế với chất lượng hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất.

1.Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao là ưu điểm nổi bật

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được thành lập với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và đội ngũ bác sĩ tư vấn đến từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển. Các bác sĩ trực tiếp khám và điều trị tại Quốc tế Việt Pháp đều tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình.

^0C54CFE7C58DB5A91DE70B9E2880E600CA720647DCD591E4D6^pimgpsh_fullsize_distr

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Không chỉ thể, để không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề, các bác sĩ của Quốc tế Việt Pháp đều học các khóa học chuyên môn cao tại các trường Đại học danh tiếng cao trên toàn quốc như: Khóa cấy ghép implant tại Đại học FranKfrut, Sugery Dental Clinic, Paris, Pháp – Chứng chỉ cấy ghép implant nâng cao….

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, trong suốt hơn 5 năm qua, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ca nắn chỉnh răng trên mọi lứa tuổi. Tất cả đều đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn, cảm giác ăn nhai tốt, nướu, lợi khỏe mạnh.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Bước 1: Khám lâm sàng/ khám và chụp phim

Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp, có trang bị đầy đủ các thiết bị chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng; phần mềm vi tính để thu thập dữ liệu và phân tích chính xác tình trạng lệch lạc các răng và hàm; trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu làm đẹp chỉnh sửa khuôn mặt, nụ cười và thực hiện chức năng khớp thái dương, cơ hàm.

Việc phân tích trên máy tính các hình ảnh chuyên sâu,sau đó sử dụng phần mềm thiết kế chỉnh nha lên kế hoạch từng bước thực hiện …sẽ giúp người niềng răng hiểu rõ được tình trạng răng hàm của mình, và hiểu rõ được quá trình điều trị biến đổi như thế nào; đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

1

Lắp mắc cài

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và tư vấn thực hiện

Sau khi phân tích và đánh giá tình trạng cần chỉnh nha, bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị. Các phương pháp niềng răng thường được phân loại theo loại mắc cài sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian.

Bước 3: Lắp mắc cài

Là việc gắn các dụng cụ niềng răng như mắc cài; dây cung, hàm tháo lắp lên răng và bắt đầu một quá trình dài và kiên trì với việc đeo các công cụ niềng răng. Có nhiều loại khác nhau bạn có thể lựa chọn để phù hợp với thẩm mỹ và điều kiện tài chính

Bước 4: Đeo mắc cài và tái khám

Sau khi lắp mắc cài việc tái khám sẽ được thực hiện định kỳ, độ dài của mỗi kỳ tùy theo tình trạng của từng ca, và giai đoạn của quá trình niềng răng. Thường thì càng các giai đoạn sau thì định kỳ tái khám sẽ dài hơn, kỳ tái khám có thể là 7 ngày; 2 tuần hay 1 tháng, 2 tháng..

Trong mỗi lần tái khám mắc cài, dây cung sẽ được điều chỉnh…hay đối với trường hợp niềng răng Invisalign là thay bộ chỉnh hàm; việc chụp hình ảnh cũng được thực hiện để đánh giá mức độ tiến triển và để cho người niềng răng thấy và so sánh được kết quả chỉnh nha so với ban đầu.

Bước 5: Tháo mắc cài

Sau khi tháo mắc cài, quá trình niềng răng vẫn chưa kết thúc. Có nghĩa là răng hàm có đẹp, và khỏe hay không phụ thuộc vào rất nhiều việc chúng ta có tuân thủ việc chăm sóc răng sau khi niềng không.

Trong nhiều trường hợp, hàm duy trì được sử dụng sau khi tháo mắc cài để duy trì và giữ đúng vị trí cho răng. Hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng khỏi những di chuyển để tránh tái phát sau khi niềng răng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> Thời gian và chi phí niềng răng

>> Tìm hiểu ưu nhược điểm của 3 phương pháp niềng răng phổ biến nhất

Hotline: 098.264.1324