Răng mọc lệch và cách khắc phụ hiệu quả cao

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ : Phạm Minh Thắng , Bác sĩ: Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ

I. Răng mọc lệch nên làm gì?

Răng mọc lệch hiểu nôm nà là các răng không mọc đều thẳng trên cung hàm, về độ lệch thì có rất nhiều dạng, nói chung làm giảm tự tin và thẩm mỹ răng, vậy răng mọc lệch nên làm gì?

1 trường hợp răng mọc lệch

II. phương pháp cải thiện tình trạng răng mọc lệch hiệu quả hiện nay

niềng răng và phủ sứ. Hãy để bác sĩ của nha khoa Việt Pháp tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và đảm bảo điều trị trong điều kiện an toàn.

1.Niềng răng mọc lệch

Niềng răng mọc lệch là giải pháp ưu việt được rất nhiều nha khoa áp dụng trong những trường hợp răng mọc lệch, đặc biệt những ca có mức độ lệch nhiều, giúp các khách hàng của mình xua tan nỗi lo răng mất thẩm mỹ và tự tin hơn. Có nhiều loại niềng răng:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài)
  • Niềng răng mắc cài tự buộc
  • Niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng – giải pháp điều trị răng mọc lệch

Thời gian trung bình cho một ca niềng răng mọc lệch khoảng 2 năm và hiệu quả đạt được cao hay không vẫn còn tùy thuộc cơ địa từng người và tay nghề bác sĩ. Chỉ có vấn đề thời gian niềng khá lâu nên ảnh hưởng đến công việc khá nhiều. Ngoài phương pháp niềng, khách hàng có răng mọc lệch ít có thể chọn phương pháp phủ sứ, ít tốn thời gian, bảo tồn răng thật.

2. Phủ sứ trong trường hợp răng mọc lệch được không?

Hầu hết các trường hợp răng mọc lệch mức độ nhẹ đều có thể chọn phương pháp phủ sứ. Phương pháp này đã được một số nha khoa áp dụng nhưng chưa nhiều, đã mang lại những lợi ích không ngờ và đột phá trong phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Không mài răng: nếu như với phương pháp bọc sứ thì buộc phải mài răng khá nhiều, sau đó mới chụp mão sứ lên trên. Đa số khách hàng chỉ cần nghe mài răng là đã rất e ngại rồi. Phủ sứ giúp bạn xua tan mối lo ngại đó. Chỉ cần lấy nhẹ một lớp cực mỏng bên ngoài quanh răng để lấy dấu. Mẫu răng sẽ được bên labo công nghệ châu Âu chế tác cực kỳ tinh xảo.

Độ bền cao: chiếc răng sứ được chế tạo cực mỏng nhưng độ bền có thể dùng trên 10 năm, thậm chí là 20 năm nếu giữ gìn tốt. Vì mỏng như vậy nên nhìn vào hệt như răng thật, nhiều người không tin khi nói đã phủ sứ trị răng mọc lệch tại Việt Pháp. Đó là một công nghệ mới tân tiến và được xem như bước đột phá của ngành nha.

10.000 CASE BỌC RĂNG SỨ THÀNH CÔNG MỖI NĂM TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP


Hotgirl Thanh Bi với hàm răng trắng đẹp sau khi đến Nha Khoa Việt Pháp  bọc răng sứ, design smile


Diễn Viên Kịch Trung Hiếu Dịch vụ của Việt Pháp thì không chê vào đâu được. Bác sỹ rất tận tình và ân cần. Phòng khám sạch sẽ và hiện đại. Giá thì hợp lý nhất luôn!


Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”,
không còn mặc cảm răng xỉn màu, lệch lạc nhờ bọc răng sứ tại Nha Khoa Việt Pháp 


Ca sĩ, diễn Viên phương thanh Cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Việt Pháp đã giúp tôi có được nụ cười mà tôi hằng mơ ước! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân qua đây khám răng.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Pháp

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Tôi đã chọn nhầm cơ sở nha khoa không uy tín nên răng tôi bị lệch khớp, không ăn nhai được. Tôi đã được Việt Pháp chữa trị, làm lại răng và bây giờ tôi ăn nhai thoải mái. Rất cảm ơn Việt Pháp.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Tôi không thể tin được đây là sự thật. Làm răng mà không mài, không đau một chút nào. Tôi cực kỳ hài lòng và hơn nữa tôi đã từ bỏ được thói quen hút thuốc lá của mình.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Dịch vụ của Việt Pháp thì không chê vào đâu được. Bác sỹ rất tận tình và ân cần. Phòng khám sạch sẽ và hiện đại. Giá thì hợp lý nhất luôn!.

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ngày xưa mình rất tự ti vì hàm răng khấp khểnh, xỉn màu, giờ làm xong thấy ưng 100% luôn, gặp ai cũng khen đẹp. Cảm ơn Việt Pháp, cảm ơn bác sĩ Trang!.

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Việt Pháp đã giúp tôi có được nụ cười mà tôi hằng mơ ước! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân qua đây khám răng.

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Trước đây rang mình bị ố vàng, và mình không tích răng khểnh nên mình tìm đến Việt Pháp để thẩm mỹ răng sứ và mình thấy rất hạnh phúc với nụ cười mới này.

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ ở đây tốt.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Bạn bè tôi cũng vừa giới thiệu cho tôi, ai cũng biết là nha khoa này rất tốt

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Dịch vụ rất tốt, máy móc hiện đại, nhân viên trẻ trung, xinh đẹp và rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn nhin

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

nha khoa 5 sao về cả chất lượng và dịch vụ. Hôm mình đến làm răng sứ thẩm mỹ, được em nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ tùng làm răng sứ thì đẹp miễn chê lun

15 giờ trước
Image

Trang Amy

BS cho cháu hỏi, bố cháu mất răng lâu rồi giời làm răng implant có được không

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào nha khoa tư vấn hơn đắt xiu nhưng hiệu quả. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới mọc lại răng. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

Nha khoa chất lượng, vừa mới khám ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. nha khoa nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Sao phòng khám đông bệnh nhân mà chỗ để xe chật vậy? đầu tư thêm chỗ để xe cho bệnh nhân rộng tý nữa thì ngon

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Verygood- đến nay đã gần 1 năm không thấy đau nữa, cho hẳn 5 sao =)

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

2 mẹ con mình đều mắc bệnh xương khớp, mẹ bị khớp gối, mình bị thoái hóa, đã chữa khỏi ở đây, chỉ không biết được lâu dài hay không

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Răng bạn đang gặp vấn đề gì?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang ở tình trạng nào?
Trồng răng implant
Niềng răng - chỉnh nha
Bọc răng sứ thẩm mỹ
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả