842 lượt xem

Răng mọc lệch và cách khắc phụ hiệu quả cao

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ : Phạm Minh Thắng , Bác sĩ: Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ

I. Răng mọc lệch nên làm gì?

Răng mọc lệch hiểu nôm nà là các răng không mọc đều thẳng trên cung hàm, về độ lệch thì có rất nhiều dạng, nói chung làm giảm tự tin và thẩm mỹ răng, vậy răng mọc lệch nên làm gì?

1 trường hợp răng mọc lệch

II. phương pháp cải thiện tình trạng răng mọc lệch hiệu quả hiện nay

niềng răng và phủ sứ. Hãy để bác sĩ của nha khoa Việt Pháp tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và đảm bảo điều trị trong điều kiện an toàn.

1.Niềng răng mọc lệch

Niềng răng mọc lệch là giải pháp ưu việt được rất nhiều nha khoa áp dụng trong những trường hợp răng mọc lệch, đặc biệt những ca có mức độ lệch nhiều, giúp các khách hàng của mình xua tan nỗi lo răng mất thẩm mỹ và tự tin hơn. Có nhiều loại niềng răng:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài)
  • Niềng răng mắc cài tự buộc
  • Niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng – giải pháp điều trị răng mọc lệch

Thời gian trung bình cho một ca niềng răng mọc lệch khoảng 2 năm và hiệu quả đạt được cao hay không vẫn còn tùy thuộc cơ địa từng người và tay nghề bác sĩ. Chỉ có vấn đề thời gian niềng khá lâu nên ảnh hưởng đến công việc khá nhiều. Ngoài phương pháp niềng, khách hàng có răng mọc lệch ít có thể chọn phương pháp phủ sứ, ít tốn thời gian, bảo tồn răng thật.

2. Phủ sứ trong trường hợp răng mọc lệch được không?

Hầu hết các trường hợp răng mọc lệch mức độ nhẹ đều có thể chọn phương pháp phủ sứ. Phương pháp này đã được một số nha khoa áp dụng nhưng chưa nhiều, đã mang lại những lợi ích không ngờ và đột phá trong phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Không mài răng: nếu như với phương pháp bọc sứ thì buộc phải mài răng khá nhiều, sau đó mới chụp mão sứ lên trên. Đa số khách hàng chỉ cần nghe mài răng là đã rất e ngại rồi. Phủ sứ giúp bạn xua tan mối lo ngại đó. Chỉ cần lấy nhẹ một lớp cực mỏng bên ngoài quanh răng để lấy dấu. Mẫu răng sẽ được bên labo công nghệ châu Âu chế tác cực kỳ tinh xảo.

Độ bền cao: chiếc răng sứ được chế tạo cực mỏng nhưng độ bền có thể dùng trên 10 năm, thậm chí là 20 năm nếu giữ gìn tốt. Vì mỏng như vậy nên nhìn vào hệt như răng thật, nhiều người không tin khi nói đã phủ sứ trị răng mọc lệch tại Việt Pháp. Đó là một công nghệ mới tân tiến và được xem như bước đột phá của ngành nha.

10.000 CASE BỌC RĂNG SỨ THÀNH CÔNG MỖI NĂM TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP


Hotgirl Thanh Bi với hàm răng trắng đẹp sau khi đến Nha Khoa Việt Pháp  bọc răng sứ, design smile


Diễn Viên Kịch Trung Hiếu Dịch vụ của Việt Pháp thì không chê vào đâu được. Bác sỹ rất tận tình và ân cần. Phòng khám sạch sẽ và hiện đại. Giá thì hợp lý nhất luôn!


Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”,
không còn mặc cảm răng xỉn màu, lệch lạc nhờ bọc răng sứ tại Nha Khoa Việt Pháp 


Ca sĩ, diễn Viên phương thanh Cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Việt Pháp đã giúp tôi có được nụ cười mà tôi hằng mơ ước! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân qua đây khám răng.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Pháp

Hotline: 098.264.1324