• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Răng sứ cao cấp – Cho bạn hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên
465 lượt xem

Răng sứ cao cấp – Cho bạn hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên

Trước đây khi trồng răng, bọc răng, bạn chỉ có một sự lựa chọn là sử dụng chất liệu răng sứ viền kim loại nhưng ở thời điểm hiện tại, chất liệu răng sứ cao cấp ra đời đã mang tới một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ răng. Răng sứ cao cấp giúp bạn sở hữu hàm răng chắc, khỏe, đẹp tự nhiên như thật và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

1. Răng sứ cao cấp là chất liệu răng sứ gì?

Răng sứ viền kim loại được gọi là chất liệu răng sứ thông thường, phổ thông còn răng sứ cao cấp chính là chất liệu răng toàn sứ (100% là sứ cao cấp).

Trên thị trường hiện nay, những thương hiệu răng sứ cao cấp có tiếng, đã được kiểm định về chất lượng bao gồm các dòng răng sứ như sau:

rang-toan-su-cercon-1

Răng sứ cao cấp được làm bằng chất liệu sứ không kim loại

Răng sứ cao cấp Cercon

– Răng sứ cao cấp E.Max

– Răng sứ Ceramilk

– Răng sứ Ziconia Katana

– Răng sứ Alumina

– Răng sứ Venus

Bạn có thể tham khảo những dòng răng sứ cao cấp này nếu muốn sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe như ý muốn.

2. Ưu điểm nổi bật của răng sứ cao cấp

Sở dĩ răng sứ cao cấp được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ răng bởi răng sứ cao cấp có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Độ bền chắc cao, chịu tác động lực lớn:

Răng sứ cao cấp được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, chịu lực cao hơn so với răng thật. Đây chính là ưu điểm nổi bật của chất liệu răng toàn sứ.

Chính bởi có độ bền chắc cao và chịu được tác động lớn nên răng sứ cao cấp đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, kể cả những thực phẩm cứng và dai.

– Màu sắc răng tự nhiên :

Bên cạnh ưu điểm về độ bền chắc, răng sứ cao cấp còn là chất liệu răng cho màu sắc răng tự nhiên. Chất liệu sứ cao cấp có độ bóng, trắng và sáng y như răng thật, mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Không chỉ vậy, răng sứ cao cấp không chứa kim loại sẽ không làm đen cổ chân răng sau một thời gian dài thực hiện, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

han rang 92

Răng sứ cao cấp cho màu răng tự nhiên như thật

– Duy trì kết quả lâu dài:

Răng sứ cao cấp có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài bởi chất liệu răng toàn xứ không bị axit hóa trong khoang miệng như kim loại. Bởi vậy, nếu lựa chọn chất liệu răng sứ cao cấp, bạn chỉ cần thực hiện trồng răng, bọc răng 1 lần.

– Bảo vệ mô và tủy răng:

Chất liệu sứ cao cấp không bị ăn mòn, axit hóa theo thời gian nên không gây ảnh hưởng tới mô và tủy răng, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như không làm răng bị đau nhức, ê buốt sau khi thực hiện.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp có tất cả các dòng răng sứ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng đã được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ răng hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí các vấn đề về sức khỏe răng miệng khác, vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tại các địa chỉ sau:

– Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – 0932 203 588/ 04 7301 6478

– Số 6 Thái Hà, Đống Đa – 096 750 1199/ 04 7300 6478

– Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội – 096 680 1155

– Số 7 Nguyễn Văn Cừ, Ngã 3 Kênh Liêm, TP Hạ Long, Quảng Ninh – 0963 713 201/0333 656 737

– Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh – 0932 203 588/ 0333 566 661

– Số 75 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương – 03203 776 244

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Bọc sứ cho răng cửa thưa có hiệu quả không?

>> Làm cầu răng có phục hình răng tốt không?

>> Dán sứ mặt răng – Giải pháp thẩm mỹ răng nhanh chóng, hiệu quả

Hotline: 098.264.1324