• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Tại sao niềng răng mắc cài lại được khách hàng ưa chuộng ?
489 lượt xem

Tại sao niềng răng mắc cài lại được khách hàng ưa chuộng ?

Có rất nhiều phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả. Nhưng loại niềng răng mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp thì lựa chọn vẫn là niềng răng mắc cài.Vậy niềng răng là gì? vì sao niềng  răng mắc cài lại được khách hàng tin dùng như vậy?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm ổn định tới đó.

1. Giúp răng di chuyển nhanh, ổn định trong quá trình niềng răng

Hệ thống mắc cài và giây cung được gắn vào mặt ngoài răng, tạo hướng thuận lợi cho quá trình di chuyển răng, do đó răng sẽ di chuyển nhanh chóng khi sử dụng niềng răng mắc cài mặt ngoài. Phương pháp này là loại niềng răng rút ngắn thời gian điều trị gần như ít hiện nay.Tuy thời gian ngắn khoảng cách răng trên hàm vẫn đảm bảo sát nhau, đều, đẹp hơn.

2. Niềng răng bằng mắc cài mang lại kết quả điều trị đẹp và lâu bền

Niềng răng bằng mắc cài không những giúp di chuyển răng mà còn có thể điều chỉnh được cả xương ổ răng, giúp mang lại khuôn mặt có thẩm mỹ hoàn hảo, kết quả điều trị niềng răng bền vững ổn định lâu dài và gần như không tái phát.

Niềng răng mắc cài lấy lại hàm răng hoàn hảo (tùy trường hợp khách hàng )

3. Niềng răng bằng mắc cài có chi phí điều trị thấp.

Trong các phương pháp niềng răng tiên tiến hiệu quả, thì niềng răng bằng mắc cài  có giả rẻ .Tuy chi phí thấp nhưng  mang lại kết quả không thay đổi như các phương pháp chi phí cao, răng đều, đẹp, kít hơn và vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

4. Không gây đau, không gây ê buốt khi niềng răng

Bằng cách sử dụng lực nhẹ liên tục với hệ thống giây cung thông minh siêu đàn hồi, niềng răng mắc cài ngày nay gần như không gây đau hay ê buốt cho người niềng răng.Khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi lựa chọn niềng răng mắc cài.

Hotline: 098.264.1324