422 lượt xem

Tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa QT Việt Pháp

Tẩy trắng răng có rất nhiều phương pháp với các mức giá khác nhau. Giữa các phòng nha chi phí tẩy trắng răng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Điều này do công nghệ, tay nghề của bác sĩ cũng như loại thuốc tẩy trắng được sử dụng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về loại thuốc, công nghệ cũng như trình độ của bác sĩ để đạt hiệu quả như mong muốn.

Việc tẩy trắng răng không đúng cách, sử dụng công nghệ cũ, sản phẩm kém chất lượng tuy tạo được hiệu quả tẩy trắng tức thì, hàm răng trắng sáng nhưng về lâu dài sẽ gây ê buốt răng, xâm hại men răng và xỉn màu trở lại nhanh chóng.

thua 2

Tẩy trắng răng

Tùy theo tình trạng răng miệng, phương pháp sử dụng mức giá sẽ khác nhau. Tình trạng răng miệng phức tạp, nhiều vấn đề như các bệnh lý về răng cần giải quyết thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với các khách hàng răng miệng khỏe mạnh đủ tiêu chuẩn để tẩy trắng luôn. Ngoài ra, giá thành còn bị quy định bởi mức độ nhiễm màu như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng cũng khác nhau.

Chỉ khi khách hàng đến khám trực tiếp tại phòng khám mới có thể xác định chính xác mức giá của ca tẩy trắng là bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá tham khảo của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

tay trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Tẩy trắng răng có hại không?

>> Giá tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu là hợp lý, không bị đắt?

>> Tổng hợp các cách làm trắng răng đơn giản nhất

Hotline: 098.264.1324