• Trang chủ
  • Thẩm mỹ
  • Tìm hiểu các công nghệ tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay
409 lượt xem

Tìm hiểu các công nghệ tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính, điều kiện công việc, thời gian trắng sáng mong muốn

Công nghệ nhanh tại phòng khám

Brite Smile là máy kỹ thuật tẩy trắng nhanh nổi tiếng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do nhà khoa học Mỹ John Warner phát minh. Brite Smile là công nghệ hiện đại tân tiến  hiện nay

Đây là kỹ thuật được nhiều ngôi sao Hollywood lựa chọn, nhất là các dịp trao giải thưởng viện Hàn lâm hoặc các giải Grammy. Hệ thống này nổi tiếng bởi tính hiệu quả và độ an toàn cao, được khẳng định bởi nhiều nghiên cứu khoa học.

trang 1

Tẩy trắng tại phòng khám 

Tẩy trắng chậm tại nhà

Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, bạn có thể tự đeo và tháo gỡ máng tẩy dễ dàng. Bác sĩ sẽ kiểm tra màu răng và tư vấn để bạn có quyết định phù hợp. Sau khi được các nha sĩ hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện tại nhà.

trang 2

Tẩy trắng tại nhà

Tẩy trắng kết hợp

Tẩy trắng kết hợp là sự kết hợp giữa phương pháp tẩy nhanh tại phòng khám và tẩy trắng tại nhà. Phương pháp này giúp đem lại hiệu quả cao như mong muốn cũng như giúp khách hàng chủ động về mặt thời gian.

Với trường hợp răng bị xỉn màu nặng, nhiễm Tetracycline việc tẩy trắng sẽ phức tạp và cần nhiều thời gian hơn. Đối với trường hợp này, các bác sĩ cần khám trực tiếp mới đưa ra được phương án điều trị phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Có nên tẩy trắng răng bằng laser không?

Làm trắng răng giá bao nhiêu và cần chú ý những gì?

Tẩy trắng răng có hại không? Có đau không?

Hotline: 098.264.1324