534 lượt xem

Tìm hiểu địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội

Lấy cao răng thường xuyên và định kì không chỉ giúp cho hàm răng sạch sẽ, sáng bóng mà còn là yêu cầu bắt buộc để ngăn ngừa những bệnh lý răng miệng vô cùng nguy hiểm. Tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là địa chỉ lấy cao răng cùng nhiều dịch vụ nha khoa khác vô cùng uy tín, chuyên nghiệp.

1. Lấy cao răng nên thực hiện định kì 6 tháng/lần

Cao răng (Hay còn gọi là vôi răng), thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat và phosphate là các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng.

Khi quan sát bằng mắt thường, có thể thấy cao răng chính là những mảng bám ố màu vàng nâu hoặc nâu đỏ, tồn tại trên thân răng và xung quanh cổ răng, cũng có trường hợp cao răng hình thành sâu dưới nướu và rất khó khăn nếu muốn làm sạch.

cao 15 1

Lấy cao răng nên thực hiện thường xuyên

Cao răng vừa là môi trường sống lý tưởng, vừa là “thức ăn” để các loại vi khuẩn có thể sinh sôi, phát triển. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Nha khoa thế giới, người ta đã tìm thấy hơn 500 loại vi khuẩn tồn tại, bởi vậy người không lấy cao răng thường xuyên có thể gặp phải rất nhiều bệnh lý răng miệng khác nhau như viêm nha chu, viêm chân răng,viêm nha chu ở thể nặng có thể gây nhiều biến chứng như tiêu xương, tụt lợi, làm răng lung lay thậm chí là mất răng.

Cao răng không thể làm sạch triệt để, hoàn toàn bằng những cách thức chăm sóc răng miệng thông thường như chải răng, sử dụng nước súc miệng… mà cần đến bàn tay của các nha sĩ cùng các loại dụng cụ, máy móc nha khoa chuyên dụng. Nha sĩ khuyên bạn nên lấy cao răng đều đặn 6 tháng/lần để sức khỏe răng miệng luôn luôn được đảm bảo.

2. Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

Tại các phòng khám nha khoa nhỏ, kém chất lượng, lấy cao răng thường được thực hiện bằng các loại dụng cụ cầm tay nên khá thủ công, và chỉ cần lực tác động mạnh là có thể xâm lấn đến răng, nướu, gây ê buốt, chảy máu răng. Ngược lại, nếu lực tác động nhẹ nhàng và không đủ, có thể để sót lại cao răng và không thể làm sạch hết.

nho 6 2

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là địa chỉ lấy cao răng uy tín

Do đó, yêu cầu quan trọng và không thể bỏ qua khi đi lấy cao răng chính là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm. Lấy cao răng bằng máy siêu âm dùng lực rung từ đầu máy, bóc tách toàn bộ những mảng bám tồn tại trên răng một cách nhẹ nhàng và êm ái nhất. Đầu máy có khả năng di chuyển đến mọi vị trí trên răng nên có khả năng làm sạch đến 99% cao răng dù “cứng đầu” nhất.

Tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sở hữu 3 cơ sở hiện đại tại: Số 6 Thái Hà, số 24 Trần Duy Hưng và 262 Cầu Giấy. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp nằm trong top 10 nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội, là địa chỉ không thể bỏ qua của khách hàng khi lựa chọn Lấy cao răng cũng như tất cả các dịch vụ nha khoa khác.

Hotline: 098.264.1324