530 lượt xem

Trám răng laser tech để làm đẹp và bảo vệ răng hiệu quả

Laser tech là công nghệ trám răng hàng đầu và được ưa chuộng  hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp hàn trám phổ thông khác.

1. Trám răng bằng laser tech là gì?

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn trám răng có những khiếm khuyến nhỏ để tiết kiệm chi phí. Cụ thể những trường hợp được chỉ định trám răng laser tech bao gồm:

Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
– Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy
– Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ
– Răng bị xỉn màu nặng

Trám răng

2. Tại sao nên lựa chọn phương pháp trám răng laser tech?

Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt  của loại laser này, đẩy tới giá trị cao  và an toàn  cho cơ thể để sử dụng cho trám răng .

– Thế hệ laser trám đặc dụng

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp , loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Trám răng laser tech

– Duy trì 

Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác  hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, giúp bạn ăn nhai bình thường.

– Khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường

Công nghệ thực hiện hóa cứng miếng trám dẻo Composite bằng sóng laser er nha khoa nên có thể ngăn được tình trạng co miếng trám khi chịu những kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường. Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra hàng ngàn chân bám tại vị trí cố định. Do đó, miếng trám composite sẽ có độ bền cao, bám chắc, không có khe hở hay khoang rỗng, lại có màu sắc tương đồng với màu men răng thật.

– An toàn 

Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn  với cơ thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Laser tech – Công nghệ trám răng số 1 hiện nay

Trám răng là gì và quy trình trám răng có phức tạp không?

Trám răng ở đâu tốt và an toàn 

Hotline: 098.264.1324