494 lượt xem

Trám răng ở đâu tốt và an toàn ?

Trám răng tuy không phải là phương pháp nha khoa đòi hỏi những kĩ thuật quá cao hay phức tạp, tuy nhiên nó cũng chỉ đạt được hiệu quả tối ưu khi được thực hiện bởi bác sĩ uy tín cũng như địa chỉ nha khoa uy tín. Tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là địa chỉ trám răng tốt và an toàn .

1. Trám răng được chỉ định trong trường hợp nào?

Trám răng (Hay còn gọi là Hàn răng), là kĩ thuật sử dụng một vật liệu nha khoa đặc biệt để lấp đầy những mô răng bị phá hủy hoặc bị thiếu hụt, nhằm khôi phục lại một cách hoàn hảo cả về chức năng cũng như hình thể thẩm mỹ của răng.

Trám răng

Trám răng được chỉ định trong những trường hợp răng gặp phải một các vấn đề sau đây:

– Răng bị sâu ở mức độ nhẹ, chưa bị viêm vào tủy/chết tủy.
– Răng bị mòn cổ, răng bị xỉn màu nặng cần phục hồi lại màu sắc trắng đẹp tự nhiên.
– Răng bị tác động bởi lực bên ngoài dẫn đến tình trạng sứt, mẻ.
– Răng cửa bị với kẽ thưa không quá lớn có thể lựa chọn trám răng thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm.

Thời gian trám răng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-30 phút là bạn đã có thể  hài lòng, tự tin với nụ cười của mình. Tuy nhiên, để trám răng cho kết quả lâu dài và tối ưu, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là yêu cầu vô cùng quan trọng.

2. Trám răng ở đâu tốt và an toàn ?

Hiện nay, các cơ sở, phòng khám nha khoa “mọc lên” rất nhiều, tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đạt tiêu chuẩn, chất lượng và cung cấp những dịch vụ nha khoa tốt, uy tín.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với 3 cơ sở tại Hà Nội, bao gồm: Phòng khám số 6 Thái Hà, phòng khám số 24 Trần Duy Hưng và phòng khám số 262 Cầu Giấy, đã được ghi nhận nằm trong Top 10 Nha khoa uy tín. Ngoài ra, phòng khám cũng sở hữu 2 cơ sở tại Quảng Ninh và 1 cơ sở tại Hải Dương, tất cả các phòng khám đều đạt tiêu chuẩn tế với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao, từng tốt nghiệp các trường đại học uy tín tại nước ngoài.

Không chỉ riêng trám răng và với tất cả các dịch vụ nha khoa khác, Việt Pháp đều cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhưng với một mức chi phí vô cùng hợp lý. Đây cũng là lý do Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 20.000 khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh lân cận khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trám răng là gì và quy trình trám răng có phức tạp không?

Trám răng bao nhiêu tiền và có hiệu quả lâu dài không?

Tìm hiểu công nghệ trám răng số 1 hiện nay

Hotline: 098.264.1324