427 lượt xem

TRỒNG RĂNG IMPLANT DẬP TẮT NỖI LO SỢ CHO NGƯỜI MẤT RĂNG

Trồng răng implant khôi phục lại hàm răng “chuẩn” như răng thật cho hàng ngàn bệnh nhân đang lo sợ mất răng.

Phương pháp trồng răng implant ra đời giúp phục hình răng nhanh chóng và thay thế cho răng thật. Quá trình thực hiện cần cắm trụ implant vào bên trong xương hàm, trụ abutment gắn cố định trên trụ răng và làm giá đỡ cho thân răng sứ, răng sứ lắp trên trụ abutment thay thế cho thân răng thật.

Hình ảnh mô tả trồng răng implant

Nghe đến trồng răng rất nhiều bệnh nhân rất sợ đau, nhưng với công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại như hiện nay thì quá trình thực hiện hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng và không đau. Trong quá trình tiêm thuốc tê tại vị trí cần phục hình, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và không đau nhức khi phục hình lại hàm răng. Sau khi quá trình kết thúc nha sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ cắt cơn đau ê buốt và giảm đau  nhanh chóng.

Trồng răng implant khôi phục hàm răng hoàn hảo 

Để thực hiện được an toàn, hiệu quả thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất cần thiết. Trồng răng implant đảm bảo mọi ưu điểm mà các phục hình răng khác không có được:

  • Cấy ghép Implant bền chắc, hạn chế tình trạng xâm lấn răng
  • Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.
  • Phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm
  • Trồng răng implant là giải pháp trồng răng cố định tối ưu hiện nay và khôi phục răng bền chắc không kém gì răng thật.

Hotline: 098.264.1324