Giới thiệu về Nha Khoa
Quốc Tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Kiến tạo nụ cười cho mọi khách hàng

Trong suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy của mọi khách hàng Việt. Với hệ thống 9 cơ sở phòng khám nha khoa tại Hà Nội – Quảng Ninh – Bắc Ninh, chúng tôi hướng đến sự lâu dài về chăm sóc sức khỏe răng miệng với sự hài lòng, an tâm tuyệt đối của khách hàng. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn nỗ lực không ngừng với phương châm “Mỗi khách hàng ra về đều cảm thấy hài lòng với nụ cười tự tin”.


Tầm nhìn
01
Trở thành đơn vị nha khoa hàng đầu về chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cam kết cung cấp sự chăm sóc tận tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân với hiệu quả cao nhất.

Sứ mệnh
02
Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn hướng đến sứ mệnh “Mang lại nụ cười khỏe mạnh và tự tin cho mọi người dân Việt”, từ đó đảm bảo sức khỏe răng miệng lâu dài và nụ cười trọn vẹn cho từng bệnh nhân.

Giá trị cốt lõi
03
Với mỗi thành viên trực thuộc phòng khám, từ bác sĩ, y tá, phụ tá, nhân viên lễ tân, văn phòng, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn đề cao sự tận tâm, trung thực và cam kết đạo đức nghề nghiệp.

Triết lý hoạt động
04
Chuyên nghiệp – Minh bạch – Công tâm là triết lý hoạt động mà Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp tuyệt đối tuân thủ trong mọi quy trình dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bệnh nhân trải nghiệm nha khoa chất lượng nhất để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Câu chuyện thương hiệu

Từ khi còn là sinh viên tại Trường Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ – Tiến sĩ Trịnh Việt Trang đã luôn nuôi dưỡng một tâm nguyện sâu sắc là cải thiện dịch vụ nha khoa tại Việt Nam để mọi người đều có cơ hội tiếp cận các dịch vụ, công nghệ chăm sóc răng miệng mới nhất, từ đó bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Năm 2009, ông chính là người đã đặt nền móng cho Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp khi thành lập phòng khám đầu tiên, với mong muốn đem đến cho mọi người trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại, tiện nghi và phù hợp về giá cả.

Sau 15 năm phát triển, từ một phòng khám nhỏ, hệ thống Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để mở rộng chuỗi hệ thống với 9 phòng khám tại nhiều tỉnh thành và đang tiếp tục mở rộng thêm.

Bác sĩ Trịnh Việt Trang và đội ngũ của mình luôn nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và cam kết mang đến cho mỗi khách hàng nụ cười tự tin, khỏe mạnh, và rạng rỡ nhất. Phương châm “Mỗi khách hàng ra về đều cảm thấy hài lòng với nụ cười tự tin” không chỉ là khẩu hiệu mà còn là tất cả sự tận tâm mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn trung thành thực hiện mỗi ngày.

Cơ Sở Vật Chất – Trang Thiết Bị Máy Móc Hiện Đại

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hầu hết hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như:

  • Máy chụp X-quang
  • Máy quét dấu hàm Scan iTero 5D – Công nghệ lấy dấu răng hiện đại nhất thế giới
  • Phần mềm Clincheck
  • Phần mềm thiết kế nụ cười DSD

Điều này đảm bảo chất lượng trong việc xử lý và điều trị khi khách hàng sử dụng các dịch vụ trồng răng Implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và các bệnh lý răng miệng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Xem thêm

Khách hàng tin tưởng lựa chọn
Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

KHÁCH HÀNG HOÀNG VĂN THÔNG
Trồng răng Implant
Câu chuyện của chú Hoàng Văn Thông chính là hành trình đi tìm lại nụ cười và sức khỏe khi vượt qua những lo lắng, nỗi sợ đau để làm răng. Thông qua sự giới thiệu của người thân, chú Thông đã đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để trồng răng Implant.
Xem thêm
KHÁCH HÀNG NGUYỄN TỬ HOÀN
Trồng răng Implant
“Với những người đã có tuổi như bác, được ăn uống bình thường chính là hạnh phúc của cuộc đời”, đây là lời chia sẻ bác Nguyễn Tử Hoàn, sau hành trình tìm lại hàm răng chắc khỏe bằng phương pháp trồng Implant
Xem thêm
KHÁCH HÀNG ĐẶNG THỊ PHƯƠNG ANH
Trồng răng Implant
Cô Đặng Thị Phương Anh với tính trạng mất răng toàn hàm trên là một trường hợp điển hình về những cải thiện tích cực sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.
Xem thêm
KHÁCH HÀNG TRẦN THỊ THU HUYỀN
Bọc răng sứ
“Chị từng trầm cảm đến mức mất ăn mất ngủ chỉ vì hàm răng không đều và còn ố vàng. Bọc răng sứ chính là quyết định đúng đắn trong đời của mình...
Xem thêm
KHÁCH HÀNG ĐẶNG PHƯƠNG ANH
Bọc răng sứ
Cô Phương Anh, tình trạng răng miệng mà cô gặp phải là răng hô nhẹ và hở kẽ răng nên thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, nhất là khi công việc giáo viên của cô đòi hỏi phải tiếp xúc với nhiều người nên cô đã quyết đinh boc răng sứ...
Xem thêm
KHÁCH HÀNG NGUYỄN THANH THẢO
Bọc răng sứ
Nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng, đều và tự nhiên đã giúp chị Thảo giao tiếp tự tin hơn. “Bọc răng sứ là quyết định đúng đắn nhất với mình. Hàm răng trắng đều rất tự nhiên, nhiều người không hề biết mình bọc răng sứ”...
Xem thêm
KHÁCH HÀNG ĐẶNG HUYỀN TRANG
Niềng răng
Từng là cô gái tự ti, không dám đứng trước đám đông vì hàm răng khấp khểnh nặng, khớp cắn ngược và móm, nhưng nhờ niềng răng, cô giáo 9X đã tự tin thực hiện ước mơ của mình.
Xem thêm
KHÁCH HÀNG TRẦN HUYỀN TRANG
Niềng răng
“Trước ngày tháo niềng mình đã hồi hộp đến mức không ngủ được. Thực sự mình rất mong chờ khoảnh khắc này và đã đến phòng khám từ sớm....
Xem thêm
KHÁCH HÀNG NGUYỄN CAO THIÊN BẢO
Niềng răng
“Sau khi em niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp về, ai cũng khen răng đẹp quá. Cá nhân em cũng thấy khuôn mặt cân đối, hàm răng đều đẹp hơn rất nhiều. Em rất hài lòng với sự thay đổi này”...
Xem thêm