Giá cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant được xem là phương pháp phục hồi răng hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn e dè vì lo ngại chi phí cao. Trên thực tế giá cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ, mão sứ, cơ sở thực hiện. Hãy cùng Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp tìm hiểu những thông tin hữu ích về giá cấy ghép implant và có được lựa chọn tối ưu nhất. 

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant hiện nay dao động từ 19.000.000 – 60.000.000 VNĐ (số lượng 1 răng) và thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng răng cần ghép implant: Số lượng răng cần cấy ghép Implant ít thì chi phí sẽ thấp và ngược lại. Thông thường trên bảng giá tại các đơn vị nha khoa giá trồng răng Implant là mức giá tính trên 1 răng. 
 • Loại trụ Implant mà khách hàng lựa chọn: Hiện nay, các loại trụ Implant phổ biến nhất là Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp. Trong đó, mức giá trụ Implant Hàn Quốc ưu đãi nhất (khoảng 19.000.000 VNĐ), còn trụ Implant Mỹ, Pháp tương đối cao. Đặc biệt, trụ Implant Thụy Sĩ với thiết kế tinh xảo, chất lượng dẫn đầu có mức giá cao nhất khoảng 50.000.000 VNĐ.
 • Phương pháp trồng răng Implant (toàn hàm all on hay tính theo số lượng răng): Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn cần trồng răng Implant đơn lẻ hay toàn hàm. Chi phí sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp trồng răng Implant.
 • Địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant: Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá trồng răng khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả trồng răng Implant cao.
Khách hàng trồng răng Implant
Khách hàng trồng răng Implant

2. Chi phí trồng răng Implant cho từng loại trụ

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng tới chi phí trồng răng là loại Implant mà khách hàng lựa chọn. Mỗi loại trụ Hàn quốc, Mỹ, Thụy Sĩ v.vv… sẽ có mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá trụ Implant, giá phục hình, phẫu thuật Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – đơn vị nha khoa uy tín với 15 năm kinh nghiệm. Đồng thời, khi cấy ghép trụ Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp khách hàng có được bảo hành lên tới 15 năm để an tâm sử dụng. Cụ thể: 

Loại trụ Implant Giá niêm yết (VNĐ/1 trụ) Giá ưu đãi (VNĐ)
Trụ Implant Hàn Quốc thế hệ 1 10.000.000 7.500.000
Trụ Implant Hàn Quốc thế hệ 2 19.000.000 10.400.000
Trụ Implant Hàn Quốc thế hệ 3 19.000.000 13.300.000
Trụ Implant Mỹ 36.000.000 25.200.000
Trụ Neoden – Thụy Sĩ 40.000.000 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 45.000.000  
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 50.000.000  
Trụ Zimmer – Mỹ 52.000.000  
Trụ Nobel 45.000.000  
Trụ Nobel cổ vàng (phục hình sau 2 – 3 tháng) 50.000.000  
Trụ Nobel cổ vàng (phục hình sau 2 – 4 tuần) 55.000.000  
Sử dụng công nghệ máng định vị Intech 2.000.000  

3. Giá phục hình trên răng Implant và Phẫu thuật Implant

Ngoài chi phí trụ Implant, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào chi phí răng sứ và loại hình phẫu thuật. Mức phí cho hai dịch vụ này dao động từ 4.000.000 – 13.000.000 VNĐ. Sau đây là bảng giá chi phí phục hình răng Implant và phẫu thuật Implant mới nhất tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để khách hàng tham khảo: 

Loại trụ Implant Đơn giá (VNĐ 1 răng)
Phục hình trên Implant
Customized Abument Titanium 2.000.000
Customized Abument Ziconia 3.000.000
Phục hình răng tạm tức thì trên Implant 3.000.000
Phẫu thuật Implant
Ghép xương và màng xương 8.000.000
Phẫu thuật nâng xoang kín 5.000.000
Phẫu thuật nâng xoang hở 10.000.000
Phẫu thuật tạo hình nướu quanh Implant 2.000.000
Phẫu thuật ghép mô liên kết 5.000.000
Phẫu thuật lấy trụ Implant cũ 3.500.000 – 5.000.000

4. Phương thức thanh toán tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp không chỉ chinh phục khách hàng bởi chi phí trồng răng Implant cạnh tranh mà còn vì phương thức thanh toán linh hoạt. Khi thực hiện dịch vụ Implant  tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, bạn có thể thực hiện thanh toán theo những cách sau:

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: Đây là phương thức thanh toán truyền thống, bạn thực hiện thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy lễ tân các cơ sở của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Sau khi thanh toán khách hàng được nhận lại toàn bộ hóa đơn với đầy đủ thông tin về số tiền đã thanh toán.
 • Trả góp bằng thẻ tín dụng: Đây là phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt giúp khách hàng có thể sớm cấy ghép Implant ngay cả khi không có sẵn tài chính. Bạn chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng còn hiệu lực và có đủ hạn mức thanh toán là có thể thực hiện cấy ghép Implant nhanh chóng. 

Đặc biệt một trong những chương trình tối ưu chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là được hỗ trợ chi phí đi lại lên tới 1.000.000 đồng. Chương trình áp dụng khi chi phí cấy ghép của khách hàng từ 10.000.000 đồng trở lên.

5. Làm Implant giá rẻ có tốt không?

Trên thực tế cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật cao và phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa có tính xâm lấn nên cần sự hỗ trợ của những thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại.

Các trụ Implant chất lượng hầu hết đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ. Do đó, trụ Implant thường có giá thành cao. Chính vì vậy, khi bắt gặp những lời mời chào, quảng cáo hấp dẫn về cấy ghép trụ Implant giá rẻ thì khách hàng cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin. 

Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo quy trình thực hiện cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả:

 • Đội ngũ bác sĩ: Bạn cần lựa chọn các cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có chứng chỉ về cấy ghép Implant và đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công. 
 • Máy móc hỗ trợ: Để đảm bảo quy trình cấy ghép Implant an toàn hiệu quả, cơ sở nha khoa cần đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại như: máy chụp X-quang CT Conebeam, máy quét dấu hàm Scan iTero 5D, phần mềm thiết kế nụ cười DSD, phần mềm Clincheck v.vv.. Bên cạnh đó, cơ sở nha khoa cần có phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn và tránh nguy cơ lây nhiễm chéo một số bệnh thông qua đường máu, nước bọt.
 • Xuất xứ trụ implant: Chất lượng trụ Implant ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả trồng răng Implant. Những cơ sở nha khoa có xuất xứ trụ Implant rõ ràng, được kiểm định chất lượng, đầy đủ tem mác sẽ giúp khách hàng an tâm và có được trụ răng chắc, bền, đảm bảo tính tương thích với cơ thể người. 

Nếu các cơ sở nha khoa không đảm bảo được những yếu tố cơ bản trên, khách hàng sẽ rất dễ gặp phải một số những biến chứng như:

 • Nhiễm trùng, chảy máu, sưng nướu: Nguy cơ này thường xảy ra do tay nghề bác sĩ thực hiện cấy trụ còn yếu, phòng phẫu thuật và các dụng cụ chưa được vô trùng hoàn toàn. 
 • Màng xương bị tổn thương: Nếu bác sĩ thực hiện cấy trụ Implant tay nghề “non” và trang thiết bị máy móc chưa hiện đại có thể khiến bạn bị tổn thương màng xương, ảnh hưởng tới quá trình tích hợp trụ Implant vào xương. 
 • Viêm quanh trụ implant: Với các trụ chất lượng không đảm bảo, trụ Implant trôi nổi  và làm từ những vật liệu không an toàn với cơ thể, có thể khiến bạn bị viêm quanh trụ làm cho quá trình hồi phục lâu hơn. 
 • Trụ implant không tương thích với xương: Khi chất lượng trụ Implant kém, không có xuất xứ rõ ràng, có thể dẫn đến tình trạng trụ không tích hợp được vào xương, dễ bị gãy và đào thải.
 • Ảnh hưởng dây thần kinh dễ xuất hiện các hiện tượng méo miệng, tê liệt vùng môi: Đây là những biến chứng có thể xảy ra nếu tay nghề bác sĩ kém, quá trình thực hiện cấy ghép Implant không theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc trước những lời mời chào trồng răng implant giá rẻ, để tránh vừa mất tiền lại vừa không xử lý được vấn đề răng miệng.

6. Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa, để tìm được một địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Bạn hãy dựa vào các tiêu chí cần có của một cơ sở nha khoa uy tín để làm “tham chiếu”, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nào thì Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chính là một gợi ý lý tưởng. Với 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã ghi tên mình trên bản đồ những địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Đây không phải là điều ngẫu nhiên mà lại kết quả tất yếu sau những nỗ lực, đầu tư bài bản của một cơ sở nha khoa tận tâm. 

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn: Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm và đã thực hiện hàng nghìn ca trồng implant thành công. Điển hình như: Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Việt Trang – người có nhiều năm kinh nghiệm về cấy ghép Implant, Implant nâng cao; bác sĩ Nguyễn Hồng Quân – người luôn chủ động học tập các kĩ thuật nha khoa hiện đại bậc nhất trên thế giới, v.vv..
 • Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ nhập khẩu: Tại mỗi cơ sở của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều được đầu tư bài bản về trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nổi bật như: máy chụp phim CT Conebeam 3D hiển thị rõ cấu trúc xương hàm và vị trí các răng, máy quét dấu hàm Scan iTero 5D giúp lấy dấu răng nhanh và chuẩn chỉ với 60s, phần mềm thiết kế nụ cười SDS cho phép xem trước kết quả sau điều trị v.vv…
 • Phòng phẫu thuật implant vô trùng, vô khuẩn đảm bảo tiêu chuẩn y khoa: Mỗi cơ sở của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều có phòng phẫu thuật Implant được vô trùng đảm bảo an toàn 100% và tránh tình trạng lây nhiễm chéo một số bệnh.
 • Trụ implant có nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các trụ Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng và có tem mác đầy đủ để khách hàng an tâm thực hiện cấy ghép Implant. 
 • Công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng điều trị, phục hình Implant: Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sử dụng công nghệ BioHPP – Công nghệ vật liệu sinh học sản xuất ra loại vật liệu chất lượng giúp nâng cao chất lượng điều trị trong phục hình Implant. Nhờ sở hữu đặc tính tương thích sinh học cao nhất, không có vị kim loại trong miệng và đặc biệt siêu nhẹ (nhẹ hơn 3 – 5 lần so với các vật liệu khác) nên vật liệu mới sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác ăn nhai tự nhiên như răng thật.

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp còn được khách hàng tin tưởng bởi sự minh bạch và công khai trong việc niêm yết chi phí tất cả các dịch vụ, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Hơn nữa Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp còn tạo sự linh hoạt thông qua việc đa việc hình thức thanh toán cho khách hàng. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về giá cấy ghép Implant. Mức phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trụ Implant, dịch vụ đi kèm, tình trạng răng và lựa chọn cơ sở nha khoa. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để thực hiện cấy ghép Implant an toàn để sở hữu hàm răng đều, đẹp, ăn nhai thoải mái.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp với “Chất lượng dẫn đầu – Cam kết bền lâu” tự hào được đồng hành cùng khách hàng Việt chăm sóc sức khỏe răng miệng, kiến tạo nụ cười xinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

⛔ Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

⛔ Số 06 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

⛔ Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

⛔ Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

⛔ Số 358 Khu nhà ở Hi-Brand Khu ĐTM Văn Phú Hà Đông (cạnh cột đồng hồ)

 Địa chỉ Bắc Ninh:

⛔ Số 119 Đường Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Tp Bắc Ninh

 Địa chỉ Quảng Ninh:

⛔ Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh

⛔ Số 7- Nguyễn Văn Cừ (ngã 3 Kênh Liêm) – TP. Hạ Long.

⛔ Số 362- Trần Hưng Đạo (ngã 4 Loong Tòong) – TP Hạ Long.