KHÁCH HÀNG ĐẶNG THỊ PHƯƠNG ANH

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây:  Mất răng toàn hàm trên
  • Bác sĩ chỉ định: Trồng răng Implant All On 6
  • Implant sử dụng: Trụ Implant Korea
  • Răng sứ sử dụng: Răng sứ Cercon

Đội ngũ thực hiện

Cấy ghép implant

Bác sĩ

Phạm Văn Tú

Xem hồ sơ

Phục hình sứ trên Implant

Bác sĩ

Nguyễn Kiếu Phương

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Nguyễn Minh Ngọc

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Khách hàng Đặng Thị Phương Anh

Trồng răng Implant All On 6

Trụ Implant Korea

Cô Đặng Thị Phương Anh là một trường hợp điển hình về những cải thiện tích cực sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Mỗi lần nhắc đến câu chuyện của cô, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại nha khoa luôn nhớ mãi vì giai đoạn đầu khi tư vấn trồng Implant, cô Phương Anh gặp nhiều lo lắng, tâm lý luôn sợ đau.

Tình trạng mà cô Phương Anh gặp phải là mất răng toàn hàm trên, gây ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ ăn uống của cô. “Nhiều khi thèm ăn lắm mà ăn không được thì hàm trên của cô không còn răng. Ăn gì cô cũng phải hạn chế, lâu dần mất hẳn cảm giác ngon miệng. Sức khỏe cô vì thế cũng ảnh hưởng, khuôn miệng trở nên móm và không còn đầy đặn.”, cô Phương Anh tâm sự.

Trước tình trạng của cô, gia đình đã tìm hiểu và khuyên cô nên trồng Implant để có một hàm răng chắc khỏe, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi, chức năng ăn nhai rất quan trọng. “Nghe con trai và người thân động viên cô cũng muốn làm luôn nhưng tâm lý vẫn sợ đau, sợ trồng răng xong ăn không thoải mái. Nhưng không ngờ quá trình làm implant lại nhanh chóng và nhẹ nhàng đến vậy. Răng sau khi làm rất chắc chắn, đều đẹp, nhất là ăn nhai thoải mái không khác gì răng thật”,  cô Phương Anh chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, cô Phương Anh cho biết, cô đến từ lời giới thiệu của người quen, cũng đã từng làm Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Khi đến đây cô có thêm niềm tin là đã lựa chọn đúng địa chỉ. “Các bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp rất tận tình, tư vấn tỉ mỉ đúng theo từng trạng của cô. Nha khoa rất khang trang và hoành tráng, các thiết bị máy móc hiện đại”, cô nói.

Trước sự tin tưởng của cô Phương Anh, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã nỗ lực hết mình và giúp cô phục hồi lại hàm răng chắc khỏe bằng phương pháp trồng răng Implant All On 4, từ đó ăn nhai thoải mái hơn.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp gửi lời cảm ơn cô Phương Anh đã tin tưởng lựa chọn. Mong rằng với hàm răng mới, cô Phương Anh sẽ có những bữa ăn ngon miệng, không còn đau nhức, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.