KHÁCH HÀNG HOÀNG VĂN THÔNG

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây:  Mất răng 4 răng cửa hàm trên
  • Bác sĩ chỉ định: Trồng răng Implant
  • Implant sử dụng: Trụ Implant Korea
  • Răng sứ sử dụng: Răng sứ Ceramill

Đội ngũ thực hiện

Trồng răng Implant

Tiến sĩ – Bác sĩ

Trịnh Việt Trang

Xem hồ sơ

Phục hình sứ trên Implant

Bác sĩ

Phạm Văn Tú

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Nguyễn Minh Anh

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Chú Hoàng Văn Thông

Trồng răng Implant

Thời gian: 6 tháng

Câu chuyện của chú Hoàng Văn Thông chính là hành trình đi tìm lại nụ cười và sức khỏe khi vượt qua những lo lắng, nỗi sợ đau để làm răng. Thông qua sự giới thiệu của người thân, chú Thông đã đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để trồng răng Implant.

Chú Thông tâm sự, nhiều năm nay chú gặp nhiều khó khăn trong vấn đề ăn nhai do bị mất nhiều răng ở hàm trên. Thậm chí điều này còn tác động nhiều đến phát âm, giọng nói. Mỗi khi ăn uống đều không cảm thấy thoải mái.

Con trai chú nhiều lần bảo chú trồng Implant nhưng nói thật chú chưa dám quyết định vì nghĩ rằng làm sẽ rất đau. Nhưng sau khi được người thân giới thiệu về Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, rằng đội ngũ bác sĩ rất giỏi, công nghệ và thiết bị hiện đại, làm xong răng đẹp, đều y như răng thật nên chú đã quyết định làm luôn. Họ làm tại đây rồi nên chú mới tin tưởng tuyệt đối đấy”, chú Thông nói.

Tình trạng của chú Thông là mất nhiều răng ở hàm trên, sau khi thăm khám và xem xét tình trạng sức khỏe, các bác sĩ đã đưa ra giải pháp trồng răng Implant cho chú Thông. Quá trình trồng răng được thực hiện ngay sau đó bằng phác đồ điều trị rất rõ ràng và có giai đoạn cụ thể.

Kết thúc hành trình trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, chú Hoàng Văn Thông đã sở hữu một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên. “Sau khi làm xong, soi gương mà chú không tin vào mắt mình. Hàm răng đều y như thật, ăn nhai rất thoải mái. Giờ chú có thể tự tin giao tiếp với mọi người, sức khỏe tinh thần lẫn thể chất cũng thay đổi tích cực hơn rất nhiều. Chú gửi lời cảm ơn bác sĩ Trang và đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã giúp chú tìm lại được nụ cười và cảm giác ăn uống”, chú Đạt bộc bạch.

Với chú Thông, niềm tin mà chú đặt vào Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chính là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu y đức, luôn nhẹ nhàng và chuẩn xác trong quá trình thực hiện. Ngoài ra thái độ quan tâm của nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng cũng là điểm ấn tượng với chú Đạt.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chúc chú Thông nhiều sức khỏe và rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng chú trên hành trình tìm lại nụ cười của mình.