KHÁCH HÀNG NGUYỄN CAO THIÊN BẢO

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây: Hàm răng bị xê dịch, chen chúc nhau, đặc biệt là sự khấp khểnh của hàm dưới
  • Bác sĩ chỉ định: Niềng răng mắc cài sứ
  • Thời gian niềng: 12 tháng

Đội ngũ thực hiện

Niềng răng

Bác sĩ

Nguyễn Quỳnh

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Lê Anh Quân

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Khách hàng Nguyễn Cao Thiên Bảo

Niềng răng mắc cài sứ

Thời gian: 12 tháng

Sau khi em niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp về, ai cũng khen răng đẹp quá. Cá nhân em cũng thấy khuôn mặt cân đối, hàm răng đều đẹp hơn rất nhiều. Em rất hài lòng với sự thay đổi này”, chàng trai Nguyễn Cao Thiên Bảo – sinh năm 2000, tại Hà Nội chia sẻ sau khi kết thúc hành trình hơn 1 năm niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Thiên Bảo là chàng trai rất yêu thích cái đẹp. Với Thiên Bảo “Hàm răng mái tóc là vóc con người”, bởi thế mà Bảo từng khá tự ti về hàm răng bị xê dịch, chen chúc nhau, đặc biệt là sự khấp khểnh của hàm dưới. Điều này khiến cậu thiếu tự tin khi cười và mong muốn cải thiện hàm răng để có nụ cười rạng rỡ đã thôi thúc Thiên Bảo và bố mẹ tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng.

Thông qua mạng Facebook cũng như sự giới thiệu từ một người bạn đã từng sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, Thiên Bảo đã tin tưởng lựa chọn địa chỉ uy tín này để gửi gắm hành trình tìm lại nụ cười hoàn hảo và tự tin cho bản thân.

Theo Thiên Bảo, lúc mới thăm khám và bắt đầu niềng răng, cậu khá lo lắng vì sợ đau và sợ đeo mắc cài sẽ có nhiều hạn chế khi ăn, nhai, giao tiếp. Tuy nhiên sau khi được đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, đặc biệt là bác sĩ Quỳnh tư vấn và hướng dẫn chế độ chăm sóc, Thiên Bảo đã dần làm quen và xem các mắc cài gắn trên răng như một thứ “trang sức” tô điểm thêm cho mình. Loại niềng mà Thiên Bảo sử dụng là mắc cài sứ bởi theo cậu “Em là người rất quan tâm đến tính thẩm mỹ nên đã lựa chọn mắc cài sứ – loại mắc cài có màu sắc đồng nhất với răng nên khó nhận biết khi đeo. Chưa kể mắc cài sứ cũng có chất liệu rất thân thiện với người dùng”.

Hành trình hơn 1 năm niềng răng của Thiên Bảo luôn có sự tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp niềng cũng như các vấn đề liên quan đến quá trình chăm sóc. Kết thúc quá trình này, Thiên Bảo đã có sự “lột xác”, trở thành một chàng trai tự tin với nụ cười rạng rỡ, trắng đều. Thiên Bảo tâm sự, cậu rất vui và hài lòng với sự thay đổi rõ rệt về hàm răng, khuôn mặt cũng trở nên cân đối hơn. Mẹ và em gái của Thiên Bảo cũng công nhận những thay đổi tích cực sau khi cậu niềng răng.

Ngày quay lại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để tháo niềng, Thiên Bảo đã không còn dáng vẻ e ngại và thiếu tự tin như trước, thay vào đó là sự tự tin và rạng rỡ. “Em gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, đặc biệt là bác sĩ Quỳnh đã giúp đỡ và tỉ mỉ từng bước trong trong suốt thời gian em niềng răng”, chàng trai 10X với nụ cười tự tin chia sẻ suy nghĩ và sự biết ơn của mình dành cho đội ngũ bác sĩ.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp mong rằng Thiên Bảo sẽ tiếp tục con đường học tập cũng như những ước mơ của bản thân với một nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Thiên Bảo trong hành trình tìm lại sự tự tin cho bản thân bằng một nụ cười mới.