KHÁCH HÀNG NGUYỄN THANH THẢO

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây:  Răng ố vàng, xỉn màu
  • Bác sĩ chỉ định: Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Răng sứ sử dụng: Răng sứ toàn sứ Cercon

Đội ngũ thực hiện

Bọc răng sứ

Bác sĩ

Đào Văn Tú

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Nguyễn Minh Anh

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Khách hàng Nguyễn Thanh Thảo

Niềng răng mắc cài sứ

Thời gian: 12 tháng

Nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng, đều và tự nhiên đã giúp chị Thảo giao tiếp tự tin hơn. “Bọc răng sứ là quyết định đúng đắn nhất với mình. Hàm răng trắng đều rất tự nhiên, nhiều người không hề biết mình bọc răng sứ”, chị Thanh Thảo tâm sự. 

Đấy là câu chuyện của chị Nguyễn Thanh Thảo, đến từ Hà Nội – một trong những khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để thay đổi nụ cười bằng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chị Thảo từng rất ngần ngại không muốn bọc răng sứ vì sợ đau, sợ răng không tự nhiên. Nhưng vì tính chất công việc, giao tiếp nhiều, chị đã quyết định bọc răng sứ để có nụ cười tự tin, trọn vẹn, không còn cảm giác ngại ngùng mỗi khi giao tiếp. “Mình luôn có thói quen mỉm cười, ai cũng khen nụ cười của mình rất tươi nhưng mình khá tự ti vì hàm răng xỉn màu và ố vàng. Vì điều này mà bản thân hình thành thói quen che miệng mỗi khi cười”, chị Thảo chia sẻ.

Dù hiểu rõ khiếm khuyết về hàm răng nhưng vì sợ đau, chị Thảo đã lưỡng lự nhiều lần không dám thay đổi. Cho đến khi biết đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ khác tại đây, chị Thảo đã quyết định bọc răng sứ.

Mỗi lần đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, mình rất an tâm vì các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, tận tình thăm khám để nắm rõ tình hình răng miệng trước khi thực hiện. Lần bọc răng sứ này của mình còn không đau dù mình không hỗ trợ gây tê”, chị Thảo tâm sự.

Theo chị Thảo, kết quả bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp khiến chị rất hài lòng. Răng sau khi bọc trắng và đẹp hơn. Răng ôm khít không dễ bị bám thức ăn nên ăn uống rất thoải mái. “Sau khi bọc ai cũng khen xinh và tự nhiên, còn mình thấy tự tin hơn khi cười. Mình gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tú và đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp vì đã cho mình một bộ răng đẹp. Với sự uy tín của hệ thống nha khoa cũng như tay nghề giỏi của bác sĩ, tới đây mình sẽ còn tiếp tục sử dụng dịch vụ trồng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp”, chị Thảo cho biết.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui khi được đồng hành cùng chị Thảo trong hành trình tìm kiếm phiên bản tốt nhất cho bản thân. Hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chị Thảo với nhu cầu trồng Implant mà chị đang mong muốn.

Chúng tôi tin rằng chỉ một thay đổi nhỏ sẽ không khiến chúng ta mất đi vẻ đẹp tự nhiên, nhưng có thể giúp mỗi người trở nên hoàn hảo và tự tin hơn để phát triển bản thân mỗi ngày.