KHÁCH HÀNG TRẦN THỊ THU HUYỀN

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây:  Răng không đều màu, ố vàng
  • Bác sĩ chỉ định: Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Răng sứ sử dụng: Răng sứ toàn sứ Lava Esthetic

Đội ngũ thực hiện

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ

Nguyễn Kiều Phương

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Nguyễn Minh Anh

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Khách hàng Trần Thị Thu Huyền

Bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hàm

Răng sứ toàn sứ Lava Esthetic

Chị từng trầm cảm đến mức mất ăn mất ngủ chỉ vì hàm răng khấp khểnh, không đều và còn ố vàng. Mỗi lần cười chị có cảm giác như mọi người đều nhìn thấy điểm yếu đó của mình rồi chê. Lâu dần chị không còn không dám cười nhiều…”, đó là những lời chia sẻ của chị Trần Thị Thu Huyền, đến từ Hà Nội.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp hiểu rằng mỗi khiếm khuyết dù là nhỏ nhất vẫn sẽ khiến không chị chị Thu Huyền mà còn nhiều chị em phụ nữ khác thấy mất tự tin. Bởi là phái đẹp, ai cũng mong mình xuất hiện chỉnh chu và đẹp nhất trong mắt mọi người.

Những ngày đầu khi mới đến với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, chị Thu Huyền đã trải lòng về những khó khăn trong công việc và cuộc sống mà nguyên nhân chính là từ hàm răng kém thẩm mỹ, vừa khấp khểnh lại ố vàng. 

Sau những lời động viên của gia đình, bạn bè chị Thu Huyền đã quyết định lấy lại sự tự tin vốn có bằng việc thay đổi nụ cười, khắc phục khuyết điểm của hàm răng. Qua tìm hiểu và sự giới thiệu từ người quen, chị Thu Huyền đã tin tưởng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

“Tại đây chị được các bác sĩ tư vấn bọc răng sứ Lava Esthetic để sở hữu hàm răng trắng, đều và cân đối hình thể răng. Sự tư vấn này đúng ý định và mong muốn của mình nên chị quyết định thực hiện ngay”, chị Thu Huyền tâm sự.

Quá trình bọc răng sứ  Lava Esthetic của chị Thu Huyền được bác sĩ Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp thực hiện trên 20 răng. Các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ và chuẩn xác từ việc đo răng, căn chỉnh tỷ lệ và mài răng giảm ê buốt. 

Kết thúc quá trình bọc răng, soi mình trong gương chị Thu Huyền không dám tin vào sự thay đổi tích cực và “ngoạn mục” của hàm răng. Từ hàm răng xỉn màu khấp khểnh chị Huyền đã sở hữu một nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng đẹp và đều. Sự thay đổi này đã mang giúp chị lấy lại sự tự tin và năng động của mình.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng chị Thu Huyền trên hành trình tìm lại nụ cười tươi đẹp. Đúng như chị Huyền chia sẻ “Từ ngày bọc răng sứ ai cũng thấy chị yêu đời và cười nhiều hơn. Cá nhân chị cũng thấy mình gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc từ ngày tìm lại được sự tự tin. Phụ nữ mà, ai cũng nên chú ý đến sắc đẹp của mình. Chị rất cảm ơn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã giúp chị thực hiện mong muốn của bản thân”.