Cơ sở 69 Trần Đăng Ninh – Hà Nội

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Đăng Ninh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng khi khám và điều trị các vấn đề về nha khoa. Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, cơ sở này đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng, hướng đến phương châm “Mỗi khách hàng ra về đều cảm thấy hài lòng với nụ cười tự tin”

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Đăng Ninh

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Đăng Ninh với sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong từng khía cạnh, cơ sở này đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Hà Nội.

Mặt tiền cơ sở Trần Đăng Ninh
Mặt tiền cơ sở Trần Đăng Ninh

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Đăng Ninh chính là đội ngũ bác sĩ. Tại đây quy tụ các bác sĩ là chuyên gia, người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Họ có thể thực hiện thành thạo nhiều kỹ thuật nha khoa khác nhau như: Trồng răng Implant, niềng răng, điều trị tủy, phục hình răng sứ, điều trị các bệnh lý khác về răng, v.vv..  Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

  • Địa chỉ: 69 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật | 08h00 – 19h30 (trừ ngày lễ/Tết)
  • Số điện thoại: 0363.85.85.87

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Đến với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Đăng Ninh, khách hàng có thể trải nghiệm và được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Dù khách hàng trồng răng Implant, niềng răng, bọc răng sứ hay nhổ răng, đính đá vào răng, v.vv.. Cơ sở Trần Đăng Ninh đều có thể đáp ứng. 

Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân

Với mỗi dịch vụ, khách hàng đều sẽ được bác sĩ thăm khám tận tình, tư vấn chi tiết về tình trạng răng miệng trước khi đưa ra phương pháp xử lý cuối cùng. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện các thủ thuật nha khoa, bác sĩ đều nêu rõ phác đồ điều trị, đưa ra các hướng dẫn cần thiết để kết quả cuối cùng đạt cao nhất. Tất cả các chỉ định điều trị mà bác sĩ đưa ra đều đáp ứng tiêu chí đúng tình trạng, đúng phương pháp chữa trị.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến

Khi đến với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – cơ sở Trần Đăng Ninh, khách hàng sẽ được tiếp đón trong không gian hiện đại với sảnh chờ thoáng, rộng đảm bảo sự thoải mái.

Đối với hệ thống phòng phẫu thuật, cơ sở Trần Đăng Ninh đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra lây lan chéo trong quá trình phẫu thuật. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt, đã được xử lý tiệt trùng nghiêm ngặt, không có bụi và vi khuẩn. Tất cả đều hướng đến tiêu chí an toàn và hiệu quả. 

Hình ảnh cơ sở vật chất tại Trần Đăng Ninh
Hình ảnh cơ sở vật chất tại Trần Đăng Ninh

Ngoài ra, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – cơ sở Trần Đăng Ninh cũng được chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng thăm khám và điều trị nha khoa. Các thiết bị như máy quét dấu hàm Scan iTero 5D, phần mềm Clincheck, phần mềm thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) đã có sẵn tại cơ sở. 

Quy tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự đầu tư chỉn chu về trang thiết bị, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Đăng Ninh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc nụ cười và sức khỏe răng miệng.

Hình ảnh cơ sở