Cơ sở 24 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Nụ cười là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong vẻ đẹp tổng thể của con người. Với mong muốn “Mang lại nụ cười khỏe mạnh và tự tin cho mọi khách hàng”, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng đã trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao tại Hà Nội. 

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011, tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm trên trục đường chính, gần khu dân cư giúp khách hàng di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian. 

Một trong những thế mạnh của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Với sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu về kỹ thuật nha khoa, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và mong muốn về chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng. Các bác sĩ sẽ thăm khám, lắng nghe và đưa ra tư vấn dựa trên tình trạng răng miệng của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ: 24 Trần Duy Hưng , Cầu Giấy , Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật | 08h00 – 19h30 (trừ ngày lễ/Tết) 
  • Số điện thoại: 0363.85.85.87

Địa chỉ uy tín với dịch vụ nha khoa toàn diện

Cơ sở Trần Duy Hưng hướng đến sự trọn vẹn về dịch vụ và uy tín về chất lượng. Từ trồng răng Implant, phục hình răng sứ, chỉnh nha, nhổ răng, điều trị tủy, tẩy trắng răng các dịch vụ khác, khách hàng có thể tìm thấy giải pháp phù hợp với mình tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng.

Hình ảnh mặt các bác sĩ đang thăm khám bệnh nhân
Hình ảnh mặt các bác sĩ đang thăm khám bệnh nhân

Một trong những chứng minh rõ ràng về chất lượng dịch vụ là phản hồi tích cực từ khách hàng. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng đã nhận được nhiều lời khen của khách hàng về sự tận tâm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt. Thành công từ những ca điều trị trước đó là minh chứng cho sự tin cậy và chất lượng dịch vụ của cơ sở này.

Nguyễn Minh, khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở Trần Duy Hưng chia sẻ: “Tôi đã đến điều trị tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng và rất hài lòng với trải nghiệm của mình. Đội ngũ bác sĩ rất có chuyên môn và tư vấn tận tình, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tôi hoàn toàn hài lòng”. 

Cơ sở vật chất  – Trang thiết bị được nhập khẩu 100% nước ngoài

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Mỗi dịch vụ đều sử dụng máy móc và công cụ chuyên dụng, nhằm hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống máy móc nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo tính chuẩn xác khi sử dụng.

Hình ảnh trang thiết bị tại cơ sở Trần Duy Hưng
Hình ảnh trang thiết bị tại cơ sở Trần Duy Hưng

Chẳng hạn, trong dịch vụ niềng trong suốt Invisalign, cơ sở Trần Duy Hưng sử dụng máy quét dấu hàm Scan iTero 5D để quan sát hình ảnh chi tiết, chân thực của răng và nướu, kể cả ở những vị trí khuất sâu, khó quan sát. Hoặc trước và sau khi phục hình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) để tạo mô phỏng răng. 

Về hệ thống cơ sở hạ tầng, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – cơ sở Trần Duy Hưng chú trọng vào yếu tố hiện đại và thoáng mát khi thiết kế sảnh đón tiếp và phòng chờ, tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng. Phòng phẫu thuật tại cơ sở Trần Duy Hưng đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn và chất lượng trong quá trình thực hiện các ca phẫu thuật nha khoa.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng đã xây dựng được sự uy tín và lòng tin từ khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Cơ sở Trần Duy Hưng tự hào là một địa chỉ nha tin cậy cho mọi người khi họ có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Trần Duy Hưng để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Hình ảnh cơ sở