419 lượt xem

Bác sĩ

Là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ, Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn thấu hiểu rằng, bác sỹ, y tá là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của một ca điều trị.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Hà Nội… cũng như các trường đại học danh tiếng nước ngoài như: Đại học IBS Đan Mạch, Đại học Frankfurt – Cộng Hòa Liên Bang Đức, Chứng chỉ cấy ghép implant nâng cao – Sugery Dental Clinic, Paris, Pháp…..

Cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại nhất Việt Nam, các thiết bị được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Đức,Pháp, Hàn Quốc… Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Y đức được đặt lên hàng đầu

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, chúng tôi không đặt lợi nhuận làm yếu tố hàng đầu. Y đức luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Việt Pháp. Chỉ khi lấy y đức làm nền tảng, Việt Pháp mới phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay.

Khi đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, khách hàng sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất bởi chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các phương án hiệu quả nhưng tiết kiệm – bảo tồn răng thật tối đa cho khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đều tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Y Hà Nội, đại học Y Thái Bình cũng như các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Các bác sĩ của Việt Pháp luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khả năng chuẩn đoán và điều trị tốt nhưng các bác sĩ tại Việt Pháp không bao giờ chủ quan với bề dày kinh nghiệm của mình mà luôn nỗ lực tiếp cận và ứng dụng các công nghệ mới và hiện đại để việc chuẩn đoán và điều trị tốt hơn.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng suốt chặng đường 5 năm qua chính là động lực lớn nhất giúp Việt Pháp không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ theo đúng phương chấm “Công nghệ đi đầu – Cam kết bền lâu”.

Chứng chỉ của Bác sĩ Hoàng Văn Tùng:

thành viên implant quốc tế BS Tùng

Chứng chỉ thành viên Implant Quốc tế

chứng chỉ niềng răng BS Tùng

Chứng chỉ niềng răng

chứng chỉ invisalign BS Tùng

Chứng chỉ Invisalign

chứng chỉ implant bS Tùng

Chứng chỉ Implant

Chứng chỉ của Bác sĩ Lê Việt Hùng:

bS Hùng

Chứng nhận thành viên tổ chức Nha khoa Quốc tế

Chứng chỉ của Bác sĩ Cao Sĩ Dưỡng:

BS Dưỡng

Chứng nhận hoàn thành khóa học Nha khoa Quốc tế

Chứng chỉ của Bác sĩ Phạm Minh Đức:

implant quốc tế bS Đức

Chứng nhận Implant Quốc tế

Chứng chỉ của Bác sĩ Trần Xuân Hòa:

nắn chỉnh răng BS Hòa

Chứng nhận nắn chỉnh răng

Hotline: 098.264.1324