TIÊU CHUẨN VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sang trọng

Tiện nghi

Cao cấp

Hiện đại

Sạch sẽ

Chuẩn quốc tế

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Máy chụp X-quang

Máy chụp X-quang là thiết bị công nghệ giúp bác sĩ biết chính xác độ sâu, rộng giữa các xương hàm trên, hàm dưới, giữa xương hàm với dây thần kinh trong các dịch vụ như trồng răng Implant, nhổ răng khôn, chỉnh nha. Nhờ tính năng này, hoạt động thăm khám và điều trị nha khoa diễn ra thuận tiện và có hiệu quả hơn. Các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí nhổ răng, vị trí đặt trụ Implant và loại Implant phù hợp…

Máy quét dấu hàm Scan iTero 5D

Với ưu điểm tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, máy quét dấu hàm Scan iTero 5D sẽ cung cấp cho bác sĩ hình ảnh chi tiết, chân thực của răng và nướu, kể cả ở những vị trí khuất sâu, khó quan sát trong các dịch vụ như niềng trong suốt bằng phương pháp Invisalign. Từ đó giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng mà bệnh nhân đang gặp phải và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Phần mềm Clincheck

Phần mềm Clincheck sẽ mô phỏng về sự thay đổi, dịch chuyển của răng, cung hàm khi niềng răng Invisalign trong suốt dưới dạng video. Bằng cách này, các bác sĩ chỉnh nha tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ có cái nhìn toàn diện nhất kết hợp với các thông tin thăm khám khác để đưa ra tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Phần mềm thiết kế nụ cười DSD 

Phần mềm thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) là một phần mềm chuyên dụng trong thẩm mỹ nha khoa, cho phép tạo hình nụ cười toàn diện từ hình thể răng, màu sắc răng, tương quan giữa xương hàm – răng – môi và nướu.

Sảnh tiếp đón – Phòng chờ thiết kế hiện đại

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp thiết kế sảnh chờ theo phong cách hiện đại, với không gian mở, sạch sẽ giúp mỗi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Phòng khám và điều trị vô trùng tuyệt đối

Phòng khám và điều trị, phẫu thuật tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối. Tất cả các dụng cụ đều được xử lý tiệt trùng nghiêm ngặt, quy trình vô trùng khép kín: không bụi, không vi khuẩn, đặc biệt là trong quá trình phẫu thuật. Tất cả các kỹ thuật nha khoa ở Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng tiêu chuẩn.